Proxeed Plus Là Thuốc Gì? Công Dụng? Cách Dùng?

Thuốc Proxeed Plus là thực phẩm bổ sung giúp tăng cường sức khỏe sinh sản cho nam giới. Các thành phần có trong thuốc Proxeed Plus đã được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện số lượng, chất lượng tinh trùng, tăng khả năng di chuyển, đồng thời giảm tỉ lệ tinh trùng dị dạng. Sản phẩm được tin dùng tại hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Thuốc Proxeed Plus – Sản phẩm hàng đầu trong hỗ trợ sinh sản nam giới

Vô sinh- hiếm muộn ngày nay không chỉ là nỗi lo của các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản mà đã trở thành vấn đề được cả xã hội quan tâm. Tỉ lệ vô sinh tại Việt Nam cũng như trên thế giới đã không ngừng tăng cao và chưa có dấu hiệu dừng lại. Theo một thống kê mới nhất của bệnh viện Phụ sản Trung ương và đại học Y Hà Nội thì tỉ lệ vô sinh tại Việt Nam ở top cao nhất thế giới vào khoảng 8,8%. Tương đương với hơn 1 triệu cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản.

Thấu hiểu được những vấn đề của xã hội, nhằm mục đích tăng khả năng sinh sản cho nam giới vô sinh hiếm muộn, rất nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng chất lượng tinh trùng đã được đưa ra thị trường. Phải kể đến những sản phẩm tiêu biểu đã khẳng định được chất lượng như: Proxeed Plus, Gametix M, Mensterona, Semyn 100, Menevit, Homme F, Motil, Mavir, Fertibest, Gotosan TW3…. Trong đó thì Proxeed Plus được các bác sĩ, chuyên gia sinh sản và người bệnh đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất trong hỗ trợ điều trị vô sinh nam.

Quá trình nghiên cứu và phát triển
Quá trình nghiên cứu và phát triển

Thuốc Proxeed Plus trải qua hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn dược phẩm Sigma-Tau – Italy. Sản phẩm sản xuất trên cơ sở hiện đại được đăng ký bởi FDA và được tin tưởng sử dụng bởi hàng triệu người trên khắp thế giới.

Proxeed Plus là thuốc gì?

Proxeed Plus là thực phẩm bổ sung mà trong đó các thành phần đã được chứng minh lâm sàng cần thiết để tăng khả năng sinh sản cho nam giới.

Proxeed Plus sử dụng nhiều cơ chế hoạt động để hỗ trợ sức khỏe tinh trùng như: tăng khả năng vận động, khả năng sản xuất, sử dụng năng lượng, cũng như chuyển động cần thiết của tinh trùng để tăng tỉ lệ thụ thai cho nam giới.

Proxeed Plus tăng chất lượng tinh trùng
Proxeed Plus tăng chất lượng tinh trùng cho nam giới

Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh tác dụng rõ rệt của thuốc Proxeed Plus đối với sự hình thành và phát triển của tinh trùng

Proxeed Plus là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sử dụng mà không cần bác sĩ kê đơn. Sử dụng 1-2 gói/ ngày tùy từng đối tượng bệnh nhân để chất lượng tinh trùng được cải thiện tốt nhất.

Thuốc Proxeed Plus giá bao nhiêu?

Thuốc Proxeed Plus trên thị trường có giá từ 1,850,000đ – 1,950,000đ tùy theo từng chính sách và ưu đãi khác nhau của các cơ sở phân phối. Tại Thuốc Tốt, chúng tôi cung cấp sản phẩm thuốc Proxeed Plus chính hãng với giá 1,850,000đ /1 hộp. Bên cạnh đó, Thuốc Tốt có những “ưu đãi lớn” dành cho những khách hàng đầu tiên ghé xem và đặt mua sản phẩm.

Bạn đang quan tâm tới sản phẩm Thuốc Proxeed Plus? Bạn muốn mua thuốc Proxeed Plus chính hãng với giá tốt nhất? Hãy nhanh tay click tìm hiểu. Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ các bạn

Mua Proxeed Plus Ở Đâu Là Chính Hãng?

Thuốc Proxeed Plus được Thuốc Tốt phân phối tại 4 cơ sở chính tại Hà Nội và TP.HCM. Để tìm mua sản phẩm, các bạn có thể đặt hàng trực tiếp “Tại đây”, gọi điện đặt hàng trực tiếp qua số hotline: 0969.089.996 – 08.9886.9911 hoặc tới mua hàng trực tiếp tại địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Cơ sở 2: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Cơ sở 3: 14-16 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Cơ sở 4: 114/11 Đường Tân Chánh Hiệp 18 – Q.12 – TP.HCM
Địa chỉ mua thuốc Proxeed Plus
Địa chỉ mua thuốc Proxeed Plus

Proxeed Plus sử dụng hiệu quả cho những đối tượng nào?

Thuốc Proxeed Plus có tác dụng cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng khả năng thụ thai cho nam giới. Do đó sản phẩm được sử dụng hiệu quả cho những đối tượng bệnh nhân sau:

Nam giới bình thường

Nam giới có kết quả tinh dịch đồ bình thường muốn tăng khả năng thụ thai tự nhiên thì việc sử dụng proxeed plus để bổ sung là cần thiết.

Liều dùng 1 gói/ ngày vào trước bữa ăn sang từ 10-15 phút sẽ giúp chất lượng tinh trùng được tốt hơn, qua đó tỉ lệ thụ thai tự nhiên sẽ tăng hơn so với bình thường

Nam giới hiếm muộn

Đối với nam giới có kết quả tinh dịch đồ kém, nam giới đang tham gia quá trình điều trị vô sinh hiếm muộn thì sử dụng Proxeed Plus để tăng chất lượng tinh trùng là vô cùng quan trọng.

Tăng khả năng thụ thai trong IVF-ICSI
Tăng khả năng thụ thai trong IVF-ICSI

Chất lượng tinh trùng được cải thiện tốt sẽ giúp tăng khả năng thụ thai cho nam giới, đồng thời tăng tỉ lệ thành công khi thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản như: thụ tinh nhân tạo (Bơm IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF-ICSI).

Liều dùng: 2 gói/ ngày trước bữa ăn sang, tối 10-15 phút, sau 1 tháng sử dụng thì hiệu quả được thể hiện qua kết quả tinh dịch đồ được cải thiện rõ rệt so với trước khi sử dụng sản phẩm.

Nam giới tuổi cao

Đối với nam giới tuổi cao có nhu cầu sinh con thì chất lượng tinh trùng bị suy giảm đáng kể so với thời trai trẻ, do đó để chất lượng tinh trùng được cải thiện để tăng khả năng sinh sản thì nên dùng từ 1-2 gói/ ngày.

Thuốc Proxeed Plus có hiệu quả ngay trong thời gian ngắn sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên để đạt được kết quả tốt nhất thì các bác sĩ và các chuyên gia sinh sản khuyên nên sử dụng tối thiểu từ 3-6 tháng

Thông tin sản phẩm

  • Xuất xứ: Sigma-Tau, Italy
  • Giá: 1,750,000 đ
  • Quy cách: Hộp 30 gói, gói 5 g
  • Date: 07/2021
  • Giao hàng toàn quốc từ 1-2 ngày, MIỄN PHÍ giao hàng.

Thông tin trên có hữu ích với bạn? Đừng quên tìm hiểu thêm:

>> 9+ sản phẩm tốt nhất cho tinh trùng 2019

>> “Thuốc Mensterona” sản phẩm hàng đầu trong hỗ trợ sinh sản nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *