Review Thuốc Fersen Plus

Fersen Plus MAB là sản phẩm thế hệ sau của thuốc Fersen. Sản phẩm giúp bổ tinh trùng cho nam giới, giúp cải thiện tinh trùng về số lượng, chất lượng, độ di động, tỉ lệ dị dạng, mật độ tinh trùng, thể tích tinh dịch…. Vậy thuốc Fersen Plus có những tác dụng nổi bật gì, thành phần, liều dùng, đối tượng, cách sử dụng hiệu quả, mua ở đâu chính hãng, giá bao nhiêu là hợp lý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết Review thuốc Fersen Plus dưới đây nhé!

thuốc fersen plus mab của pháp
Thuốc fersen plus mab của pháp

Một trong những vấn đề đáng lo ngại đối với sức khỏe của con người trong thời hiện đại đó chính là căn bệnh vô sinh, hiếm muộn. Hiện tại, trên toàn thế giới thì tỷ lệ các cặp vợ chồng trẻ bị vô sinh hiếm muộn đang ngày càng tăng và trở thành vấn đề nghiêm trọng không chỉ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình cùng nhiều vấn đề phát sinh liên quan. Tại Việt Nam thì tỉ lệ này vào khoảng 7,8%, tương đương với hơn 1 triệu cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản. Trong đó, một phần không nhỏ (khoảng hơn 40%) là do chất lượng tinh trùng ở nam giới không đảm bảo về số lượng, chất lượng, làm giảm khả năng thụ thai, tinh trùng yếu,… làm cho nam giới mất tự tin,… Để hạn chế tình trạng đó, thuốc Fersen Plus đã ra đời với vai trò là vị cứu tinh cho nam giới và hạnh phúc gia đình.

Thuốc fersen Plus là thuốc bổ tinh trùng đặc biệt cho nam giới với các thành phần tự nhiên, giúp cải thiện sức khỏe sính sản và hỗ trợ chức năng sinh lý nam giới, tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, giúp tăng bản lĩnh của phái mạnh, là chìa khóa giữ hạnh phúc gia đình bạn.

1. Fersen Plus Tăng khả năng sinh sản nam giới

Bệnh vô sinh do tinh trùng kém chất lượng ở nam giới đã trở nên phổ biến trong thời hiện đại do nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó, tác động của các yếu tố về chất lượng môi trường sống không đảm bảo, tuổi tác, chế độ ăn uống không hợp lý, không đảm bảo dinh dưỡng, chế độ làm việc căng thẳng, không có thời gian để rèn luyện thể dục thể thao,… làm thay đổi các cơ chế sinh lý trong cơ thể dẫn đến tinh trùng yếu, tinh trùng ít, tinh trùng không di chuyển,…

tinh trùng yếu, nguyên nhân gây vô sinh nam
Tinh trùng yếu, nguyên nhân gây vô sinh nam

Thuốc Fersen Plus là thuốc bổ tinh trùng hiệu quả nhất hiện nay dành cho nam giới, được nhập khẩu chính hãng từ Pháp. Thuốc Fersen Plus là thuốc kết hợp từ các thành phần tự nhiên, thiết yếu cần thiết cho việc phát triển, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho tinh trùng, từ đó giảm thiểu tinh trùng dị dạng, tinh trùng kém di chuyển, cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng, tăng khả năng thụ thai, giải quyết tốt các vấn đề vô sinh, hiếm muộn.

2. Thành phần thuốc Fersen Plus

Thuốc Fersen Plus chính hãng từ Pháp với 30 gói, mỗi gói 5g có chứa đầy đủ các hoạt chất cần thiết giúp hỗ trợ chức năng sinh sản cho nam giới. Với các thành phần chính như:

– L – Carnitine (2200 mg): là thành phần quan trọng trong thuốc Fersen Plus có tác dụng cung cấp năng lượng để tinh trùng có thể bơi tới đích để gặp trứng một cách nhanh nhất, cải thiện tốc độ di chuyển của tinh trùng, chống oxy hóa, giúp bảo vệ tinh trùng tránh khỏi các tổn thương do các gốc tự do cho DNA của tinh trùng tránh gây dị dạng tinh trùng, giúp tinh trùng khỏe mạnh, thúc đẩy quá trình thụ thai diễn ra nhanh và tự nhiên.

– L-Arginine (500mg): có tác dụng cải thiện sức khỏe sinh sản cho cả nam và nữ rất hiệu quả, cải thiện sự di chuyển của tinh trùng, nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng tăng khả năng thụ thai có tác dụng tốt đối với các trường hợp tinh trùng ít di chuyển, khó thụ thai. Việc bổ sung L – Arginine trong chế độ ăn uống hàng ngày làm tăng sản xuất tinh trùng ở nam giới đạt hiệu quả tốt ở khoảng 1,5 – 2 tháng. Việc bổ sung Arginine đối với nam giới để cải thiện chất lượng tinh trùng là một việc nên làm để tăng hiệu thụ thai.

thành phần fersen plus mab
Thành phần fersen plus mab

– CoQ10 (20mg): đóng vai trò là một chất xúc tác năng lượng, tăng sức khỏe để tinh trùng phát triển bình thường cả về số lượng và chất lượng, giúp làm tăng khả năng vận động của tinh trùng, tinh trùng khỏe mạnh là yếu tố cần thiết để tăng nhanh quá trình thụ thai.

– Acid folic và Vitamin B12 cần thiết cho quá trình phân chia tế bào ở tinh trùng, do đó, việc cung cấp các thực phẩm bổ sung nguồn vi chất thiết yếu này là rất cần thiết.

– Kẽm (ZinC), (11mg): là nguyên tố cơ bản tạo nên các hormon kiểm soát sự phát triển của cơ thể có vai trò quan trọng đối với hình thành và phát triển hormone Testosteron ở nam giới, giúp sản sinh tinh trùng và Testosterol một cách hiệu quả và tự nhiên, từ đó tăng cường khả năng sinh lý ở nam giới, lấy lại tự tin phái mạnh.

 – Selenium là chất chống oxy hóa, bảo vệ DNA, giảm số lượng tinh trùng dị dạng bất thường, bảo vệ sự toàn vẹn của tinh trùng. Do đó, để đảm bảo được chất lượng tinh trùng, tinh trùng khỏe mạnh thì việc bổ sung Selenium cho cơ thể nam giới là việc rất cần thiết.

– Vitamin C và Vitamin E là chất chống oxy hóa, tăng sức bền của tinh trùng, bảo vệ tế bào tinh trùng khỏi các tác động đến từ môi trường bất lợi bên ngoài khi đi vào tử cung.

 Với một số thành phần chính cần thiết cho sự phát triển của tinh trùng ở nam giới, thuốc Fersen Plus có tác dụng tốt nhất trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý về tinh trùng ở nam giới, là sản phẩm mà nam giới nên dùng.

3. Tác dụng của các thuốc Fersen Plus

Thuốc Fersen Plus là một trong những sản phẩm hỗ trợ chức năng sinh sản, tăng số lượng, chất lượng tinh trùng hiệu quả nhất, chủ trị tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, giảm thiểu tinh trùng dị dạng bất thường, tăng cường sinh lý nam được bác sĩ khuyến cáo dùng trong trường hợp hỗ trợ cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng, số lượng tinh trùng thấp hơn bình thường hay có tinh trùng vận động kém, những trường hợp có tỷ lệ tinh trùng dị dạng cao, chất lượng tinh trùng yếu gây khó khăn cho quá trình thụ thai, sử dụng đối với các trường hợp vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn không rõ nguyên nhân, hoặc các trường hợp kết hôn muộn muốn có con.

 • Tăng số lượng, chất lượng tinh trùng: Số lượng và chất lượng tinh trùng là yếu tốt quan trọng quyết định đến khả năng sinh sản ở nam giới, Hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 tháng sử dụng thuốc Fersen Plus.
 • Tăng độ di động cho tinh trùng: Thuốc Fersen Plus giúp tăng độ di động tiến tới độ A, di động độ B, thể hiện rõ ràng trong kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ. Tinh trùng di chuyển nhanh hơn sẽ giúp tăng tỉ lệ tinh trùng gặp trứng, qua đó tăng khả năng thụ thai thành công.
 • Giảm tỉ lệ tinh trùng dị dạng: Tinh trùng dị dạng không những ảnh hưởng tới khả năng thụ thai mà còn làm tăng nguy cơ dị tật thai kỳ sau này. Trong thành phần thuốc Fersen Plus có chứa nhiều thành phần có tác dụng chống oxy hoá mạnh, bảo vệ tính toàn vẹn của tinh trùng trước những ảnh hưởng của các gốc tự do gây hại.
 • Hỗ trợ khả năng cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm.
 • Tăng khả năng thụ thai tự nhiên, thụ thai bằng các phương pháp hỗ trợ sinh sản như: thụ tinh nhân tạo (Bơm IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF – ICSI)
 • Nâng cao sức khoẻ toàn diện cho nam giới

 Hiệu quả của thuốc đã được các nhà khoa học nghiên cứu, thử nghiệm rất nghiêm khắc, chặt chẽ trước khi cho sản xuất thuốc ra bên ngoài thị trường, và thực tế đã được kiểm chứng rất nhiều và hiệu quả trên nhiều bệnh nhân, được khách hàng tin dùng.

tăng chất lượng tinh trùng nhờ sử dụng thuốc fersen
Tăng chất lượng tinh trùng nhờ sử dụng thuốc Fersen Plus

4. Tác dụng phụ của thuốc Fersen Plus

Thuốc Fersen Plus là sản phẩm hỗ trợ cải thiện chất lượng tinh trùng ở nam giới. Cho đến thời điểm hiện tại với nhiều năm hỗ trợ điều trị nhưng chưa ghi nhận tác dụng phụ đến từ thuốc Fersen Plus. Tuy nhiên, người bệnh cần tuân thủ hướng dẫn sử dụng, về liều lượng và giờ giấc uống, tuyệt đối không được uống quá liều, vượt liều, tự ý thay đổi liều uống để tránh nguy hiểm. Khi sử dụng thuốc cần tham khảo ý kiến bác sĩ để đạt hiệu quả tốt nhất.

5. Đối tượng sử dụng

Thuốc Fersen Plus khuyến cáo sử dụng đối với các trường hợp nam giới bị vô sinh, hiếm muộn, gặp các vấn đề liên quan đến chất lượng và số lượng tinh trùng như tinh trùng ít, tinh trùng ít hoạt động, tinh trùng bị dị dạng, yếu sinh lý ở nam giới gây khó thụ thai và đời sống sinh hoạt vợ chồng. Cụ thể như:

 • Nam giới trong độ tuổi sinh sản
 • Nam giới tinh trùng yếu, tinh trùng loãng, tinh trùng dị dạng nhiều
 • Nam giới tuổi cao nhưng vẫn có nhu cầu sinh con
 • Nam giới đang cùng vợ tham gia điều trị vô sinh – hiếm muộn bằng các phương pháp hỗ trợ sinh sản
 • Nam giới sau biến chứng quai bị, mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh
 • Nam giới gặp những vấn đề về khả năng cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm
fersen dùng cho nam giới tinh trùng yếu
Fersen Plus dùng cho nam giới tinh trùng yếu

6. Cách sử dụng thuốc Fersen Plus hiệu quả

 Thuốc Fersen Plus là được đóng theo quy cách dạng gói, do đó, các bạn có thể dùng bằng đường uống sau khi hòa tan thuốc với một lượng nước vừa đủ. Với liều dùng nên làm là uống 1 đến 2 gói trong một ngày.

Đối với nam giới bình thường muốn cải thiện thêm thì dùng 1 gói/ ngày. Uống trước bữa ăn sáng từ 10-15 phút là tốt nhất

Đối với nam giới tinh trùng yếu, nam giới tuổi cao thì dùng 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sáng và tối trước ăn từ 10-15 phút.

Để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất nên uống đúng liều, đúng giờ, trong thời gian ổn định. Nên duy trì uống trong thời gian từ 3 tháng trở lên để đạt được hiệu quả cao nhất

7. Thuốc Fersen Plus có tốt không?

Với những tác dụng cùng những phân tích về thành phần hoạt chất có trong thuốc Fersen Plus hoàn toàn tự nhiên, cần thiết cho sự phát triển của tinh trùng, cải thiện chức năng sinh sản của nam giới, hiệu quả đã được kiểm chứng trên nhiều đối tượng thực tế, do đó có thể khẳng định thuốc hoàn toàn tốt, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng, khách hàng có thể an tâm sử dụng.

hiệu quả khi sử dụng thuốc fersen plus
Hiệu quả khi sử dụng thuốc fersen plus

Fersen Plus được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là một trong những sản phẩm hỗ trợ sinh sản nam giới tốt nhất hiện nay.

>> 9+ thuốc bổ tinh trùng yếu tốt nhất hiện nay <<

8. Thuốc Fersen Plus giá bao nhiêu?

Thuốc Fersen được nhập khẩu chính hãng từ Pháp. Sản phẩm chính hãng được bán giao động trong khoảng 1,350,000đ đến 1,450,000đ. Để mua thuốc Fersen Plus chính hãng thì nên tìm những đơn vị phân phối có uy tín, hoá đơn để tránh mua phải hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, gây ảnh hưởng tới toàn bộ quá trình điều trị của vợ chồng.

9. Một số câu hỏi thường gặp

9.1 Làm cách nào để việc sử dụng thuốc đạt hiệu quả nhất?

Để đạt hiệu quả nhất thì bên cạnh việc uống thuốc điều độ, đúng cữ, đúng liều, các bạn cần hỗ trợ thêm chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, kết hợp tập luyện thể thao để tăng cường chức năng đề kháng và khả năng trao đổi chất. Kiêng rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích khác trong quá trình sử dụng sản phẩm.

9.2 Uống thuốc trong bao lâu để có hiệu quả?

 Thuốc Fersen Plus là sản phẩm đem lại hiệu quả cho người sử dụng chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng sản phẩm. Có thể nhận thấy các chỉ số trong kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ thay đổi rõ rệt chỉ sau 1 tháng sử dụng sản phẩm. Các bác sĩ khuyến cáo nên duy trì sử dụng ít nhất từ 2-3 tháng để đạt được hiệu quả cao nhất.

9.3 Thuốc Fersen Plus có gây tác dụng phụ không?

Thuốc Fersen Plus cũng như những sản phẩm hỗ trợ sinh sản khác ít nhiều cũng sẽ có một số tác dụng phụ có thể sảy ra trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên những tác dụng phụ này rất ít khi sảy ra và không ảnh hưởng tới sức khoẻ, thường sẽ tự hết sau 2-3 ngày. Nếu trong quá trình sử dụng mà có xảy ra tác dụng phụ thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ, dược sĩ.

9.4 Thuốc Fersen Plus có dùng cho người dưới 18 tuổi được không?

Thuốc có tác dụng đối với nam giới gặp các vấn đề về chức năng sinh sản, tinh trùng, nam giới trưởng thành, do đó không nên không dùng cho nam giới dưới 18 tuổi.

>> Xem chi tiết: Thuốc Fersen Plus tăng khả năng thụ thai cho nam giới chỉ trong 1 liệu trình

10. Thông tin sản phẩm

 • Hãng sản xuất: Laboratoires – Pháp
 • Giá: 1,350,000đ
 • Quy cách: Hộp 30 gói
 • Hạn sử dụng: 02/2025 (Mới nhất)
 • Giao hàng toàn quốc, MIỄN PHÍ giao hàng

>> Đặt mua Fersen Plus chính hãng TẠI ĐÂY

Các thông tin Reviews thuốc Fersen Plus hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn, đây là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ Pháp, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho kế hoạch sinh con của gia đình.

Xem thêm:

>> Thuốc Proxeed Plus tăng số lượng, chất lượng tinh trùng hiệu quả

>> Thuốc Mensterona tăng khả năng thụ thai – Bác sĩ khuyên dùng

Trả lời