Review Thuốc Gametix M Nhập Khẩu

Gametix M là thành quả rất quan trọng trong nhiều năm nghiên cứu của các nhà khoa học trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn cho các các gia đình. Trong thành phần của Gametix M có chứa nhiều thành phần giúp bồi bổ sức khỏe, cải thiện khả năng sinh sản ở nam giới và đó là những thành phần nào, tác dụng, liều dùng, cách dùng, đối tượng sử dụng, mua ở đâu, giá bán bao nhiêu… thì bài viết review thuốc Gametix M dưới đây sẽ làm rõ nội dung đó!

Những năm gần đây, tỷ lệ vô sinh hiếm muộn ngày càng gia tăng. Tình trạng vô sinh hiếm muộn đang trở thành gánh nặng của nhiều gia đình., ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của các thành viên, thậm chí nhiều trường hợp hạnh phúc gia đình phá vỡ bởi mong muốn có con. Không chỉ ở nữ giới mà đối với nam giới, tình trạng hiếm muộn cũng xuất phát nhiều nguyên nhân dẫn đến vô sinh như do tinh trùng yếu ảnh hưởng đến khả năng thụ thai, số lượng tinh trùng ít, tinh trùng dị dạng, độ di động thấp…. Thấu hiểu những mong muốn được làm cha mẹ của các cặp vợ chồng hiếm muộn, thì hiện nay có nhiều sản phẩm hỗ trợ giúp cải thiện trình trạng trên của nam giới. Một trong những sản phẩm mà chúng tôi tin tưởng và sẽ review thuốc Gametix M để nam giới có thể tham khảo thêm.

tình trạng vô sinh hiếm muộn là nỗi lo của nhiều cặp vợ chồng
Tình trạng vô sinh hiếm muộn là nỗi lo của nhiều cặp vợ chồng

Giới thiệu về thuốc Gametix M

Thuốc Gametix M là dòng sản phẩm dành cho nam giới trong việc điều trị tình trạng vô sinh – hiếm muộn, tinh trùng yếu ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, giúp tăng số lượng tinh trùng, tăng khả năng sinh sản cho nam giới.

Thuốc Gametix M được sản xuất bởi một hãng dược nổi tiếng trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản – Laboratoire Densmore tại Manaco. Đây là sản phẩm hàng đầu hỗ trợ điều trị trong lĩnh vực vô sinh – hiếm muộn cho nam giới, đặc biệt là nam giới gặp những vấn đề về khả năng sinh sản.

gametix m nhập khẩu chính hãng
Gametix M nhập khẩu chính hãng

Vô sinh ở nam giới thường xuất phát từ những nguyên nhân như tinh trùng yếu, tinh trùng bất động, tinh trùng dị dạng, số lượng tinh trùng ít… làm cho quá trình di chuyển để gặp trứng khó khăn và giảm khả năng thụ thai. Thuốc Gametix M được các nhà khoa học nghiên cứu dựa trên những nguyên nhân nó nhằm giúp cải thiện tình trạng sức khỏe, cải thiện chất lượng tinh trùng.

Ngoài việc sử dụng cho bệnh nhân nam giới thì thuốc Gametix M cũng được các nhà khoa học khuyến khích trong việc sử dụng dành cho các cặp vợ chồng có ý muốn sinh con. Việc sử dụng Gametix M có tác dụng cao trong quá trình thụ thai, chất lượng tinh trùng cải thiện giúp phôi thai được phát triển tốt và khỏe mạnh, trẻ em được sinh ra khỏe mạnh và làm giảm được các dị tật ở thai nhi.

Thành phần

Review thuốc Gametix M sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về thành phần thuốc có trong thuốc Gametix M:

               Thành phần                 Hàm lượng (1 gói)
       Carnitine2000mg                        
       Taurine250mg                        
       Coenzyme Q1020mg                        
       Selen50ug                        
       Kẽm10mg                        
       Vitamin B316mg                        
       Vitamin C180mg                        
       Vitamin B61,4mg                        
       Vitamin B9200ug                        
       Vitamin E12 mg                        

Tác dụng của các thành phần thuốc Gametix M

Với những thành phần này thì lại có những công dụng, vai trò khác nhau giúp cải thiện tình trạng vô sinh – hiếm muộn ở nam giới:

– Carnitine 2000mg: Là hoạt chất quan trọng giúp cung cấp năng lượng, giúp duy trì tinh trùng, tăng khả năng di chuyển cũng như sức sống cho tinh trùng, bảo vệ tinh trùng tránh khỏi những tác nhân như quá trình oxy hóa, đồng thời hỗ trợ cải thiện chức năng cương dương cho nam giới.

– Taurine 250mg: Đây là loại hoạt chất quan trong và vô cùng cần thiết cho quá trình sinh trưởng cũng như phát triển của tinh trùng; có tác dụng quan trọng trong việc kháng lại những tác nhân oxy hóa, tái tạo năng lượng qua đó giúp cải thiện đáng kể số lượng, chất lượng của tinh trùng, tăng khả năng sống sót của tinh trùng trong môi trường âm đạo.

– Coenzyme Q10 20mg: có tác dụng chống oxy hoá mạnh, bảo vệ tinh trùng khỏi các tác nhân oxy hoá

– Selen 50ug: Giúp tăng số lượng tinh trùng, giảm tỉ lệ tinh trùng dị dạng.

– Kẽm 10mg, vitamin E, vitamin C: Có tác dụng quan trọng trong việc điều trị điều hòa và hiếm muộn, bảo vệ các tế bào tốt do sự suy giảm quá trình oxy hóa đặc biệt là yếu tố thiết yếu cho chức năng sinh sản ở nam giới.

Ngoài ra kẽm 10mg còn giúp cải thiện lượng tinh trùng, nó được coi là nguyên tố kim loại dành riêng cho nam giới; là một trong những nguyên tố quan trọng tạo ra các hormone kiểm soát sự phát triển cơ thể, đặc biệt dành cho hormon sinh dục của nam giới. Nếu thiếu kẽm, thì số lượng, chất lượng tinh trùng bị ảnh hưởng, nam giới sẽ giảm đi ham muốn tình dục.

– Vitamin B6, B9: Giúp cơ thể khỏe mạnh; vitamin B3 góp phần tích cực chuyển hóa năng lượng trở nên bình thường; vitamin B9 có vai trò quan trọng trong quá trình phân chia các tế bào, giảm mệt mỏi, tăng hệ thống miễn dịch của cơ thể sau quá trình luyện tập.

– Hỗn hợp khoáng chất oxy hóa cùng vitamin có tác dụng điều hòa tốt và nhanh quá trình oxy hóa, giúp cải thiện rõ rệt số lượng tinh trùng trưởng thành và làm giảm những tinh trùng bị dị dạng.

– Acid Folic và kẽm giúp cải thiện nhanh chóng quá trình sinh tinh khỏe mạnh.

Tác dụng của thuốc Gametix M

Thuốc Gametix M bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như kẽm, viatmin, Taurin… giúp cải thiện về số lượng và chất lượng của tinh trùng, nhằm tăng khả năng sinh sản cho nam giới.

 • Giúp bảo vệ tinh trùng tránh khỏi được sự phá hoại của các tác nhân oxy hóa (việc chất lượng tinh trùng giảm, số lượng tinh trùng dị dạng tăng cao là do các gốc tự do có tính oxi hóa cao).
 • Tăng độ tập trung, di chuyển cũng như sức sống cho tinh trùng, đặc biệt tăng độ di động tiến tới độ A, di động độ B ở nam giới khi tinh trùng yếu).
 • Tăng khả năng sinh sản cho nam giới, làm giảm tỉ lệ vô sinh – hiếm muộn.
 • Giúp cải thiện quá trình sinh tinh, cải thiện về số lượng, chất lượng của tinh trùng, tăng tỉ lệ tinh trùng sống, phát triển tốt.
 • Hỗ trợ cải thiện được chức năng cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới.
 • Hỗ trợ nhanh chóng trong việc điều trị của các cặp vợ chồng đang tham gia vào quá trình vô sinh – hiếm muộn bằng các phương pháp sinh sản như thụ tinh trong ống nghiệm, thụ tinh nhân tạo…

Đối tượng sử dụng

Gametix M dùng cho những đối tượng bệnh nhân sau:

 • Dành cho nam giới đang trong độ tuổi sinh sản và có ý muốn sinh con tự nhiên khỏe mạnh.
 • Thuốc Gametix M điều trị khi nam giới có chất lượng tinh trùng yếu, kém, tinh trùng loãng, tinh trùng dị dạng hay thể tích tinh dịch ít, tinh trùng có độ di động tiến tới và không tiến tới thấp.
 • Nam giới tuổi cao đang có nhu cầu sinh con
 • Dùng cho nam giới đang trong quá trình điều trị vô sinh – hiếm muộn thông qua các phương pháp như hỗ trợ sinh sản bằng cách bơm tinh trùng vào trong buồng tử cung (hay còn gọi là thụ tinh nhân tạo); thụ tinh trong ống nghiệm.

Cách sử dụng thuốc Gametix M hiệu quả

sử dụng gametix m theo chỉ dẫn của bác sĩ
Sử dụng Gametix M theo chỉ dẫn của bác sĩ

Để sử dụng thuốc Gametix M hiệu quả thì việc sử dụng đúng liều lượng, đúng quy cách là vô cùng cần thiết. Review thuốc Gametix M sẽ chỉ có bạn cách dùng thuốc Gametix M hiệu quả như sau:

 • Liều dùng: dùng 1-2 gói/ngày, sử dụng trước ăn tùy thuộc vào đối tượng bệnh nhân đang điều trị như thế nào? Nam giới bình thường hay đang điều trị vô bệnh lý vô sinh – hiếm muộn.
 • Đối với nam giới bình thường, dùng 1 gói/ ngày trước bữa ăn sáng hoặc sau ăn 1-2 giờ.
 • Nam giới tinh trùng yếu, tinh trùng ít, loãng thì dùng ngày 2 gói chia làm 2 lần sáng và tối, mỗi lần 1 gói. Uống trước ăn hoặc sau ăn 1-2 giờ
 • Nên duy trì dử dụng trong những khoảng thời gian cố định trong ngày.
 • Cách dùng: Pha 1 gói thuốc Gametix M với 80-100ml nước (nước lọc hoặc nước sôi để nguội). Đặc biệt không được dùng quá liều khi chưa được sự hướng dẫn của bác sĩ.
 • Thuốc có tác dụng nhanh chỉ sau khoảng 1 tháng sử dụng. Tuy nhiên, bệnh nhân nên uống từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất.
 • Trong quá trình sử dụng hãy nên kết hợp đầy đủ chế độ ăn uống hợp lý, tập luyện thể dục thường xuyên, khoa học, hợp lý. Kiêng rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích khác.
 • Bảo quản thuốc nơi thoáng mát, khô ráo, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và phải để xa tầm tay của trẻ em.
 • Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thuốc Gametix M có tốt không?

Thuốc Gametix M là một trong số những sản phẩm tốt nhất trong hỗ trợ sinh sản ở nam giới, được các nhà khoa học đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả mà sản phẩm đem lại trong việc điều trị vô sinh – hiếm muộn. Sự kết hợp hài hòa, hoàn hảo giữa các thành phần trong thuốc đã chứng minh lâm sàng hiệu quả giúp tăng cường các chức năng dành riêng cho nam giới, giúp cho quá trình thụ thai tự nhiên tăng cao hay thụ thai bằng các phương pháp hỗ trợ khác. Đây là sản phẩm được nhiều chuyên gia y tế hay các bác sĩ tin dùng, đơn giản bởi những ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm cùng loại khác:

 • Thuốc Gametix M được sản xuất bởi hãng dược nổi tiếng – Laboratoire Densmore, được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ cao đạt chuẩn GMP, quy trình sản xuất đều có sự giám sát chặt chẽ từ các chuyên gia hàng đầu. Sản phẩm Gametix M đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng tốt cho sức khỏe sinh sản nam giới.
 • Cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe nam giới, tăng khả năng sinh sản, tăng khả năng thụ thai tự nhiên hay có sự hỗ trợ của các phương pháp khác nhau, thai nhi sẽ phát triển ổn định, khỏe mạnh và giảm nguy cơ dị tật thai kỳ. Đây là sản phẩm có hiệu quả điều trị cao, nhanh chóng. Các chỉ số về tinh trùng cải thiện rõ rệt ngay từ những tháng đầu tiên sử dụng sản phẩm. Có thể thấy rõ những thay đổi trong kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ.
 • Thuốc Gametix M được các bác sĩ, chuyên gia khuyên dùng, tốt cho sức khỏe nam giới hiếm muộn.
những ưu điểm cảu thuốc gametix m
Những ưu điểm cảu thuốc Gametix M

Sử dụng thuốc Gametix M cần lưu ý những gì?

– Để thuốcGametix M có hiệu quả cao, hãy nên dùng thuốc theo đúng một khung giờ trong ngày nhất định, không dùng quá liều quy định hằng ngày.

– Khi sử dụng thuốc Gametix M cần nên nhớ không được dùng quá liều lượng quy định và cũng không nên dùng thêm một hay nhiều loại thuốc kèm theo khác bởi có thể sẽ xảy ra những tương tác không mong muốn.

– Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng và nếu cần có thể hỏi tư vấn bác sẽ để có một liệu trình điều trị hiệu quả cao nhất.

Thuốc Gametix M có tác dụng phụ hay không?

Cũng như nhiều sản phẩm khác, Gametix M là sản phẩm hàng đầu uy tín trong việc hỗ trợ nam giới trong việc điều trị vô sinh – hiếm muộn nhưng cũng sẽ không thể tránh khỏi những tác dụng phụ ngoài mong muốn. Tuy nhiên tác dụng phụ rất ít xảy ra và hiện tại thì chưa có một trường hợp nào được báo cáo. Chính vì vậy bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thuốc Gametix M.

Thuốc Gametix M giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn giá. Gametix M có giá hợp lý nhất là 1.750.000đ/1 hộp 30 gói. Giá bán lẻ là 58.000đ/hộp. Tuy nhiên giá cả có thể chênh lệch và khác nhau không đáng kể ở một số hiệu thuốc.

Mua Thuốc Gametix M ở đâu là chính hãng?

Sản phẩm thuốc Gametix M được sản xuất bởi hãng dược nổi tiếng, uy tín của thế giới và cho tới nay nhận được những tín hiệu tốt, tích cực và nhận được sự tin tưởng của người sử dụng. Nam giới cải thiện tình trạng sức khỏe, tăng số lượng, chất lượng của tinh trùng. Hiện nay, Gametix M là sản phẩm hỗ trợ sinh sản rất tốt, sản phẩm được nhiều nam giới hiếm muộn tin dùng trên thị trường trong cũng như ngoài nước.

Để đặt mua thuốc Gametix M chính hãng, các bạn có thể đặt hàng TẠI ĐÂY, hoặc liên hệ số Hotline: 0898.869.911, hoặc tìm mua tại các cơ sở của Thuốc Tốt theo địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Cơ sở 2: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Cơ sở 3: Block C5, Chung cư Picity High Park, Thạnh Xuân 13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

>> Cam kết sản phẩm chính hãng, bồi hoàn 200% giá trị đơn hàng nếu phát hiện hàng nhái, hàng kém chất lượng.

mua thuốc gametix m chính hãng tại các cơ sở uy tín
Mua thuốc Gametix M chính hãng tại các cơ sở uy tín

Để sử dụng thuốc Gametix M hiệu quả và mua thuốc chính hãng, bạn nên tham khảo thông tin và tìm mua ở các đơn vị uy tín, trước khi sử dụng hãy hỏi tư vấn bác sĩ và đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng, đặc biệt không sử dụng quá liều lượng quy định.

>> Xem chi tiết: Thuốc Gametix M tăng khả năng sinh sản nam giới chỉ trong 1 liệu trình

Thông tin sản phẩm

 • Hãng sản xuất: Laboratoire Densmore
 • Giá: 1,750,000đ
 • Quy cách: Hộp 30 gói
 • Date: Mới nhất
 • Tình trạng: còn hàng
 • Giao hàng toàn quốc, MIỄN PHÍ giao hàng

Hi vọng với những thông tin chia sẻ qua bài viết review thuốc Gametix M chúng tôi mong muốn đấy sẽ là những kiến thức bổ ích dành riêng cho những bạn nào thực sự quan tâm về vấn đề sinh sản. Nỗi lo về trình trạng hiếm muộn của mọi gia đình sẽ được cải thiện khi chúng ta biết lựa chọn những sản phẩm chất lượng. Các bạn có thể giới thiệu sản phẩm đến bạn bè và người thân để họ có thể biết và dùng về thuốc Gametix M. Cuối cùng chúng tôi mong rằng các bạn sẽ sử dụng thuốc Gametix M một cách hiệu quả nhất!

Tìm hiểu thêm:

>> Thuốc Mensterona hỗ trợ điều trị tinh trùng yếu hiệu quả

>> 9+ thuốc bổ tinh trùng tốt nhất hiện nay – Bác sĩ khuyên dùng

Trả lời