Review thuốc Pregnasitol

Buồng trứng đa nang lâu ngày có ngay thuốc Pregnasitol. Đây là sản phẩm hiệu quả trong hỗ trợ mang thai cho phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang PCOS. Mời bạn cùng tham khảo về sản phẩm Pregnasitol trong bài viết dưới đây nhé!

1. Buồng trứng đa nang là gì?

Buồng trứng đa nang là một hội chứng xuất hiện nhiều ở phụ nữ gây ra những hệ quả như:

 • Rối loạn cân bằng hormone sính lý ở nữ. Điều này làm cho việc mang thai ở phụ nữ ngày càng trở nên khó khăn, dễ dàng thấy nhất là khi sinh con thứ 2 trở lên.
 • Kinh nguyệt diễn ra thất thường, không theo quy luật.
 • Trứng rụng không đều khó kiểm soát, không theo quy luật (28-30 ngày/lần).
 • Buồng trứng chứa nhiều nang nhỏ, có thể là không phát triển. Điều này gây ra việc không thể thụ thai sinh con. Nếu về lâu dài không điều trị, căn bệnh có thể biến tướng thành bệnh hiếm muộn, vô sinh. 
đa nang buồng trứng
Đa nang buồng trứng

Đây là hội chứng rất phổ biến gây ảnh hưởng tới cuộc sống của nhiều phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ đang có ý định sinh con. Người mắc buồng trứng đa nang sẽ có hiện tượng số lượng trứng sẽ nhiều hơn người phụ nữ bình thường. Tuy nhiên trứng của những người phụ nữ mắc bệnh đa nang lại không phát triển trội lên và không có rụng trứng và hiện tượng kinh nguyệt hằng tháng. Do đó khả năng thụ thai là rất thấp.

2. Giới thiệu về thuốc Pregnasitol

Pregnasitol là sự kết hợp hoàn hảo của 2 thành phần đặc biệt Myo-inositol và Acid Folic. Đây là loại thuốc giúp nâng cao chất lượng nang noãn, điều hòa rụng trứng và nội tiết tố cho phụ nữ mắc hội chứng đa nang buồng trứng, từ đó giúp tăng khả năng thụ thai cho phụ nữ.

Thuốc Pregnasitol giúp tăng khả năng thụ thai cho người phụ nữ bị hội chứng buồng trứng đa nang: Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) là rối loạn liên quan đến mất cân bằng hormone và kháng insulin.

Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển trong rất nhiều năm liền, các nhà khoa học hàng đầu của Stragen Pharma (Pháp) đã cùng nhau hợp tác để cho ra đời loại thuốc giúp hỗ trợ điều trị cho phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang. Và đó chính là Pregnasitol.

pregnasitol bổ trứng
Pregnasitol bổ trứng

Thuốc Pregnasitol được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của Stragen Pharma – Pháp. Sản phẩm là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo của Myo-inositol và Acid Folic. 

Sản phẩm giúp nâng cao chất lượng nang noãn, điều hòa rụng trứng, kinh nguyệt và nội tiết tố cho phụ nữ. Từ đó làm tăng khả năng thụ thai thành công của phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang. 

Ngoài ra, việc bổ sung đầy đủ acid folic và myo inositol cần thiết cho cơ thể sẽ giúp giảm nguy cơ tiểu đường cho bà bầu và giảm dị tật ống thần kinh cho thai nhi sau này. Sản phẩm được các bác sĩ đánh giá cao và tin dùng để điều trị cho bệnh nhân.

3. Thành phần của thuốc Pregnasitol

Thuốc Pregnasitol chứa 2 thành phần chính: Myo inositol (2000mg), Acid folic (200mcg) và tá dược vừa đủ 1 gói.

thành phần thuốc pregnasitol
Thành phần thuốc Pregnasitol

Myo inositol: 

Đây là hoạt chất thuộc vitamin nhóm B (B8), hoạt chất này nhạy cảm với hormone Insulin giúp tăng hoạt động của insulin và thúc đẩy tính nhạy cảm của tế bào bằng loại hormone này. 

Myo inositol hỗ trợ cân bằng nội tiết tố, hỗ trợ chức năng của buồng trứng, tăng tần số rụng trứng, cải thiện chất lượng trứng, hỗ trợ điều hòa chu kì kinh nguyệt. 

Ngoài ra Myo – Inositol cũng có tác dụng giảm mụn cho phụ nữ bị rối loạn nội tiết, tăng cơ hội có con cho phụ nữ vô sinh hiếm muộn do PCOS.

Acid folic: 

Đây là một chất thuộc nhóm vitamin B9 có tác dụng thúc đẩy quá trình sản xuất và phát triển của các tế bào đặc biệt là tế bào máu, giúp tránh dị tật ống thần kinh. 

Ngoài ra acid folic còn giảm nguy cơ dị tật ở các cơ quan khác như chân tay, môi,.. ở trẻ mới sinh. Vì vậy việc cung cấp đầy đủ khoa học hàm lượng acid folic là rất cần thiết đối với những phụ nữ chuẩn bị mang thai hoặc đang mang bầu.

4. Tác dụng của thuốc Pregnasitol

Người phụ nữ chuẩn bị và đang mang thai bình thường:

 • Thuốc Pregnasitol giúp kích thích cơ thể sản xuất estrogen và progesterone theo cơ chế kích thích vào tuyến yên để sản xuất LH và FSH.
 • Pregnasitol giúp điều hòa nội tiết tố nữ, điều hòa quá trình kinh nguyệt, tăng chất lượng và số lượng nang noãn. 
 • Làm tăng khả năng thụ thai cho những bệnh nhân vô sinh hiếm muộn do PCOS.
 • Thuốc Pregnasitol có tác dụng ức chế sản xuất hormone Androgen , testosterone (hormone nam giới) giúp điều hòa nội tiết tố nữ, cải thiện tình trạng bệnh và các rối loạn do hội chứng buồng trứng đa nang gây ra.
pregnasitol tăng khả năng thụ thai
Pregnasitol tăng khả năng thụ thai

Người phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang (nồng độ các hormone Androgen và testosterone trong máu cao hơn bình thường)

 • Thuốc Pregnasitol giúp nâng cao chức năng của buồng trứng – tình dục, hỗ trợ trứng di chuyển trên vòi tử cung, rồi tạo điều kiện thuận lợi mang thai cho phụ nữ.
 • Thuốc Pregnasitol giúp điều hòa hoocmon làm đẹp da, giữ vóc dáng và hỗ trợ tâm sinh lý cho phụ nữ.
 • Thuốc Pregnasitol giúp cải thiện sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, phòng ngừa bệnh tiểu đường thai kỳ và dị tật ống thần kinh bẩm sinh không mong muốn cho thai nhi sau này.

5. Tác dụng phụ

Pregnasitol cũng như bất kỳ sản phẩm dược phẩm nào khác, đều có những tác dụng chính, kèm theo đó là tác dụng phụ có thể xảy ra đối với bệnh nhân trong quá trình sử dụng.

Trên thực tế ghi nhận rất ít tác dụng không mong muốn xảy ra nhưng chúng ta cũng cần lưu tâm đến: 

 • Rối loạn kinh nguyệt: sản phẩm giúp điều kinh, ra kinh đối với các trường hợp bệnh nhân vô kinh, nhiều tháng mới có kinh 1 lần, hoặc buồng trứng đa nang. Tuy nhiên trong giai đoạn đầu sử dụng có thể gặp rối loạn kinh nguyệt nên cần thận trọng khi sử dụng.
 • Rong kinh: một số bệnh nhân buồng trứng đa nang, khi sử dụng lâu dài sản phẩm có thể gặp vấn đề rong kinh (lớn hơn 7 ngày). Trong trường hợp này, các bạn dừng sử dụng thuốc và liên hệ bác sĩ để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Rối loạn tiêu hóa: đau bụng, kích ứng dạ dày, buồn nôn.
 • Dị ứng: nổi mẩn đỏ, ngứa, ban đỏ.
 • Lên thần kinh trung ương: rất hiếm gặp, tuy nhiên nếu chúng ta tự ý sử dụng quá liều quy định, 1 số bệnh nhân có thể có cảm giác đau đầu.

6. Chỉ định – chống chỉ định

Chỉ định: 

 • Pregnasitol được sử dụng cho phụ nữ bình thường đang có ý định sinh con
 • Những người mắc hội chứng đa nang buồng trứng (PCOS).
 • Thuốc Pregnasitol sử dụng cho Phụ nữ vô sinh không rõ nguyên nhân, sử dụng Pregnasitol sẽ giúp cải thiện chất lượng nang noãn
 • Sử dụng cho bệnh nhân được chỉ định làm thụ tinh nhân tạo, hay thụ tinh trong ống nghiệm
 • Sử dụng cho bệnh nhân có nguy cơ mắc tiểu đường thai kỳ

Chống chỉ định:

 • Quá mẫn với bất cứ thành phần nào của thuốc.
 • U tuyến yên tiết prolactin.
 • Bệnh nhân suy gan trung bình hay nặng.
 • Bệnh nhân có thời gian dẫn truyền xung động tim kéo dài, đặc biệt là khoảng QT, bệnh nhân có rối loạn điện giải rõ rệt hoặc bệnh nhân đang có bệnh tim mạch như suy tim sung huyết
 • Dùng đồng thời với các thuốc kéo dài mà không có sự đồng ý của bác sĩ.

7. Đối tượng sử dụng của thuốc Pregnasitol

 • Thuốc Pregnasitol dùng cho phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS).
 • Thuốc Pregnasitol dùng cho phụ nữ vô sinh – hiếm muộn muốn cải thiện chất lượng nang noãn, qua đó làm tăng khả năng thụ thai.
 • Thuốc Pregnasitol dùng cho phụ nữ đang có ý định mang thai, phụ nữ đang mang thai muốn phòng ngừa tiểu đường thai kỳ.
 • Pregnasitol được dùng cho phụ nữ vô sinh – hiếm muộn đang chuẩn bị thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản như: thụ tinh nhân tạo (IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF-ICSI).
sản phẩm dành cho phụ nữ đang có ý định sinh con
Sản phẩm dành cho phụ nữ đang có ý định sinh con

8. Cách sử dụng thuốc Pregnasitol hiệu quả

 • Duy trì đều đặn 2 gói/ngày chia 2 lần, uống sáng và tối.  
 • Có thể uống pregnasitol trực tiếp hoặc pha với 100ml nước ấm. 
 • Uống trong bữa ăn hoặc sau bữa ăn. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên uống trong bữa ăn để đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Nên duy trì uống thuốc Pregnasitol trong một khung giờ cố định để đạt được hiệu quả tốt nhất.
 • Kết hợp chế độ ăn khoa học, hợp lý, tránh xa các chất độc hại như: bia rượu, thuốc lá và các chất độc hại khác.
 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em.

9. Thận trọng khi sử dụng thuốc Pregnasitol

Sản phẩm không thích hợp với những người phụ nữ mãn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc. 

Tránh xa tầm tay trẻ em để không gây ra tác dụng không mong muốn.

Trong trường hợp xảy ra tác dụng phụ trong quá trình sử dụng thì liên hệ ngay bác sĩ, dược sĩ phụ trách để được tư vấn.

10. Thuốc Pregnasitol có tốt không?

 • Pregnasitol là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Pháp, đất nước có nhiều thế mạnh về dược phẩm. Sản phẩm đã được bộ Y tế Việt Nam cũng như bộ Y tế của các quốc gia khác trên thế giới cấp phép đăng ký lưu hành và được sử dụng tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc.
 • Theo phần 3, thành phần chính của thuốc Pregnasitol là chứa hoạt chất Myo inositol (200mg) và Acid folic (200mg). Hai thành phần này có tác dụng vô cùng to lớn đến phụ nữ mắc buồng trứng đa nang và đã đạt được hiệu quả cao. Ngoài ra thuốc Pregnasitol còn giúp điều hòa hormon sinh dục nữ, kích thích sự rụng trứng và cải thiện chất lượng trứng ở nữ.
 • Sản phẩm đã được nghiên cứu xác định gần như không gây ra tác dụng phụ trong quá trình điều trị.

Theo các báo cáo ở Việt Nam cũng như trên thế giới cho thấy phụ nữ dùng thuốc Pregnasitol thường xuyên, đều đặn theo đúng liệu trình thì sau 1 tháng đã có những hiệu quả rất tích cực.

pregnasitol tốt cho phụ nữ chuẩn bị mang thai
Pregnasitol tốt cho phụ nữ chuẩn bị mang thai

Các nghiên cứu thực tế ở Việt Nam cũng như trên thế giới cho thấy rằng phụ nữ mắc chứng buồng trứng đa nang đã tăng cơ hội có thai tự nhiên lên tới 55% – 60% khi sử dụng thuốc Pregnasitol. Sau liệu trình sử dụng thường xuyên, đều đặn từ 3-6 tháng, các chỉ số bệnh lý được cải thiện một cách rõ rệt. Đặc biệt là các chỉ số về nồng độ Insulin, nồng độ Testosterone đã trở về mức trung bình trong tầm kiểm soát và tỷ lệ thụ thai thành công tăng lên rất cao. 

11. Giá thuốc Pregnasitol là bao nhiêu? Mua ở đâu?

Pregnasitol được phân phối chính hãng tại Việt Nam với giá giao động từ 670,000đ – 700.000đ/hộp. Hộp 60 gói dùng trong 1 tháng.

Để mua thuốc Pregnasitol, các bạn có thể tìm mua tại nhà thuốc các bệnh viện lớn chuyên về vô sinh – hiếm muộn. Hoặc đặt hàng Online TẠI ĐÂY

Ngoài ra các bạn có thể liên hệ số Hotline: 0898.869.911 hoặc tìm mua tại các cơ sở của Thuốc Tốt theo địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN (24/7)
 • Cơ sở 2: 23 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, HN
 • Cơ sở 3: 34 Nguyễn Thị Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM (Giờ hành chính)

>> Cam kết chính hãng, bồi hoàn 200% giá trị đơn hàng nếu sản phẩm không phải chính hãng. Kiểm tra trước khi nhận hàng, đổi trả trong 7 ngày

12. Các câu hỏi thường gặp

– Hạn sử dụng của thuốc Pregnasitol là bao lâu?

🡪 3 năm kể từ ngày sản xuất. Không dùng thuốc quá hạn.

– Tôi nên bảo quản thuốc Pregnasitol như thế nào?

🡪 Bảo quản ở nhiệt độ không quá 30°C. Để xa tầm tay trẻ em.

– Thuốc Pregnasitol có tốt không?

🡪 Các nghiên cứu thực tế cho thấy phụ nữ mắc chứng buồng trứng đa nang sau khi sử dụng thực phẩm chức năng Pregnasitol đã tăng cơ hội có thai tự nhiên lên tới 55%. Sau liệu trình sử dụng 3-6 tháng, các chỉ số bệnh lý được cải thiện một cách rõ rệt. Đặc biệt là các chỉ số về nồng độ Insulin, nồng độ Testosterone đã trở về mức trung bình trong tầm kiểm soát và tỷ lệ thụ thai thành công tăng lên rất cao. 

– Có nên kết hợp với các loại thuốc Pregnasitol khác không?

🡪 Hãy nghe theo chỉ định của bác sĩ hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Ths.Dược sĩ Tâm: 0942.199.966.

– Review của thuốc Pregnasitol

🡪 Hiện Pregnasitol nhận được đánh giá rất cao từ các chuyên gia và các bác sĩ lựa chọn đưa vào sử dụng cho bệnh nhân. Trên thị trường Pregnasitol nhận được sự tin tưởng từ người dùng và đang là sản phẩm hỗ trợ sinh sản cho chị em phụ nữ được tin dùng nhất, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao cho người dùng.

13. Thông tin sản phẩm: 

 • Tên sản phẩm: Pregnasitol
 • Quy cách: Hộp 60 gói, mỗi gói 3g
 • Nguồn gốc: Stragen Pharma – Pháp
 • Date: 01/2023 (Luôn mới nhất)
 • Giao hàng các tỉnh thời gian từ 1-2 ngày. Hà Nội và TPHCM nhận hàng ngay sau 1-2 giờ.
 • Miễn phí giao sản phẩm trên toàn quốc. Thanh toán sau khi nhận hàng.
 • Đền bù 200% giá trị sản phẩm nếu không phải hàng chính hãng.
 • Công bố sản phẩm: số đăng ký 009191/2018/ATTP-XNQC.

>> CLICK để tìm hiểu hoặc đặt mua thuốc Pregnasitol chính hãng <<

Có thể thấy được Pregnasitol là sản phẩm rất tốt, là lựa chọn hàng đầu dành cho những người phụ nữ đang có ý định sinh con, đặc biệt là phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang PCOS.

Đừng quên tìm hiểu thêm:

>> 9+ Thuốc bổ trứng tốt nhất 2021, tăng khả năng thụ thại tự nhiên

Trả lời