Reviews Thuốc Mensterona

Vô sinh là vấn đề lớn ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc của nhiều cặp vợ chồng, bởi lẽ con cái là kết tinh của tình yêu, là sợi dây kết nối của hai vợ chồng. Một gia đình thiếu đi tiếng nói cười của trẻ con như thiếu đi linh hồn của gia đình, vì vậy tất cả cặp vợ chồng luôn cố gắng và nỗ lực tìm kiếm một hy vọng, khắc phục tình trạng vô sinh – hiếm muộn.

Tình trạng hiếm muộn có thể do sự bất thường của cơ quan sinh sản ở nữ hoặc nam hoặc cả hai, hay do chất lượng tinh trùng và trứng không đủ khoẻ, thời gian sống ngắn chưa kịp diễn ra quá trình thụ tinh đã kết thúc vòng đời.

vô sinh hiếm muộn ở nam giới
Vô sinh hiếm muộn ở nam giới

Có rất nhiều nguyên do gây ra tình trạng vô sinh, tìm ra nguyên nhân và điều trị phù hợp theo nguyên nhân là nguyên tắc chữa trị căn bệnh “ngang trái” này. Y học ngày càng phát triển, có nhiều cách để chữa trị hiếm muộn như sử dụng thuốc hay can thiệp ngoại ra, trong đó sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ được ưa chuộng nhất bởi lẽ nó dễ sử dụng, ít nguyên cơ, chi phí điều trị phải chăng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị tốt.

Thuốc nào chữa vô sinh hiệu quả nhất?

Thuốc chữa vô sinh nam và nữ giống nhau không?

Cơ chế điều trị của thuốc như thế nào?

Thuốc có an toàn cho việc đậu thai và sinh con sau này không?

Thuốc điều trị vô sinh có gây tác dụng phụ gì không?

Nên mua thuốc chính hãng ở đâu?

Chi phí mua thuốc khoảng bao nhiêu?

Hàng loạt câu hỏi được đặt ra, là nỗi băn khoăn của rất nhiều cặp vợ chồng trong quá trình tìm mua thuốc hỗ trợ vô sinh hiếm muộn. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sản phẩm tốt cho sức khoẻ sinh sản nam giới và nữ giới. Bài viết review thuốc Mensterona giới thiệu với bạn đọc sản phẩm hàng đầu trong hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn ở nam giới – sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn được đông đảo nam giới tin dùng.

thuốc mensterona của ba lan
Thuốc Mensterona của Ba Lan

1. Thành phần

Thuốc Mensterona là sản phẩm hỗ trợ sinh sản hàng đầu cho nam giới, với tác dụng làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, bảo vệ tinh trùng tránh khỏi những tác động bất lợi từ các tác nhân oxy hoá và môi trường bên ngoài.

 • Thuốc Mensterona là sản phẩm hỗ trợ điều trị hiếm muộn của hãng NP Pharma SP.ZO.O. Đây là hãng Dược phẩm nổi tiếng lâu năm tại Ba Lan với chất lượng sản phẩm được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao
 • Các thành phần của thuốc Mensterona được kiểm duyệt chặt chẽ về nguồn gốc, xuất xứ, đảm bảo hàm lượng đúng quy trình, tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

1.1 Dưới đây là thành phần và hàm lượng có trong thuốc Mensterona

+ Acetyl L – carnitine…………………………………………..0,5 g

+ Coenzyme Q10……………………………………………..20 mg

+ L – carnitine………………………………………………..1,725 g

+ Vitamin C……………………………………………………..90 mg

+ Acid folic……………………………………………………200 mcg

+ Zinc……………………………………………………………..10 mg

+ Selenium…………………………………………………….50 mcg

+ Fructose……………………………………………………………1 g

+ Vitamin B12………………………………………………..0,5 mcg

+ Các tá dược khác 1 gói

thành phần mensterona
Thành phần Mensterona

1.2 Vai trò của các thành phần

– L-Carnitine (tartrate):

 • L-Carnitine là một loại amino acid tự nhiên được tổng hợp trong cơ thể từ lysine và methionine. Nó có vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi axit béo thành năng lượng trong các tế bào cơ và hỗ trợ quá trình sản xuất năng lượng của tinh trùng.
 • L-Carnitine được cho là giúp tăng cường chất lượng và di động của tinh trùng. Nghiên cứu đã cho thấy rằng bổ sung L-Carnitine có thể cải thiện các đặc điểm tinh trùng như nồng độ, di động và hình dạng.

Acetyl L – carnitine:

Thành phần này kích thích quá trình tạo năng lượng cho hoạt động cơ thể, đặc biệt là các tế bào trong cơ thể từ chất béo lipid. Acetyl L – carnitine kết hợp với L – carnitine ảnh hưởng đến quá trình di chuyển của tinh trùng trong cơ thể, kích thích tinh trùng di chuyển nhanh, thẳng, chính xác đến đúng trứng của người nữ. Đồng thời, hai thành phần này còn giúp bảo vệ tinh trùng, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng tuổi thọ của tinh trùng, tác động tốt đến hình thái tinh trùng.

– Fructose:

 • Fructose là một loại đường tự nhiên có trong tinh dịch, mà là chất lỏng bôi trơn giúp tinh trùng di chuyển và duy trì sự sống trong môi trường âm đạo của phụ nữ.
 • Fructose cung cấp nguồn năng lượng cho tinh trùng, giúp duy trì việc di chuyển và có khả năng thụ tinh.

– Selenium:

 • Selenium là một khoáng chất có vai trò quan trọng trong chức năng của các chất chống oxy hóa trong cơ thể.
 • Chất chống oxy hóa làm giảm sự tổn thương oxy hóa cho tinh trùng, giúp duy trì chất lượng và tính sống còn của tinh trùng.
 • Nghiên cứu đã chỉ ra rằng bổ sung selenium có thể cải thiện chất lượng tinh trùng và giảm tình trạng tinh trùng yếu.

Coenzyme Q10:

Giúp hoạt hóa tạo năng lượng cho cơ thể, có vai trò như một chất oxy hóa bảo vệ tinh trùng khỏi tác dụng bất lợi của các gốc tự do, kích thích sự di chuyển của tinh trùng. Coenzyme Q10 kết hợp với Selenium làm tăng khả năng bảo vệ tinh trùng, khi thiếu hai thành phần này, chất lượng tinh trùng bị suy yếu, trở nên yếu hơn, số lượng giảm đáng kể, tỷ lệ tinh trùng dị dạng tăng cao.

Vitamin C:

Có tác dụng chống oxy hóa bảo vệ tinh trùng, giảm số lượng tinh trùng bị dị dạng. Đồng thời, vitamin C còn giúp cải thiện khả năng di chuyển chính xác của tinh trùng, bổ sung chất dinh dưỡng và năng lượng cho tinh trùng.

Acid folic:

Là thành phần chủ yếu trong thuốc chữa hiếm muộn của nam lẫn nữ giới. Acid folic kết hợp với kẽm giúp nâng cao chất lượng, số lượng tinh trùng, giảm tỉ lệ tinh trùng bị dị dạng. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh Acid folic là thành phần cần thiết cho sự ổn định của tinh trùng.

Zinc (Kẽm):

Có tác dụng cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng số lượng tinh trùng góp phần kích thích sản xuất tinh dịch cải thiện tình trạng vô sinh ở nam giới.

Vitamin B12:

Vitamin B12 tham gia vào quá trình tổng hợp ADN tinh trùng góp phần quan trọng trong việc hình thành và phát triển hình thái tinh trùng. Ngoài ra, vitamin B12 còn giúp cải thiện chất lượng, số lượng tinh trùng.

2. Tác dụng của thuốc Mensterona

Mensterona được đánh giá là thuốc có hiệu quả nhất hiện nay trong việc cải thiện tình trạng vô sinh ở nam giới. 

Mensterona nổi bật trên thị trường với các tác dụng chính sau:

 • Hỗ trợ tăng số lượng tinh trùng, khả năng di động nhanh, mạnh, chính xác đối với cơ quan trứng của nữ giới.

 • Giúp cải thiện chất lượng tinh trùng, bảo vệ tinh trùng trước các tác động bất lợi của các gốc tự do, tăng khả năng thụ thai thành công. giảm số lượng tinh trùng bị dị dạng, hạn chế nguy cơ dị tật cho thai nhi.

 • Hỗ trợ tốt cho nam giới bị thiếu hormone sinh dục, yếu sinh lý, tinh trùng yếu, xuất tinh sớm.
 • Hỗ trợ tốt cho bệnh nhân bị biến chứng của bệnh giãn tĩnh mạch hay quai bị. 
mensterona tăng chất lượng tinh trùng
Mensterona tăng chất lượng tinh trùng

3. Tác dụng phụ của thuốc Mensterona

Thuốc Mensterona được đánh giá có độ an toàn cao về chất lượng sản phẩm, hiện chưa có bất kỳ báo cáo nào về tác dụng phụ của thuốc.

Tuy nhiên, người dùng phải thận trọng khi sử dụng, dùng thuốc đúng liều lượng, đúng hàm lượng, đúng thời điểm. Nếu có các dấu hiệu bất thường xảy ra cần ngưng thuốc và đến ngay các cơ sở điều trị bệnh để khám và xử trí kịp thời.

4. Đối tượng sử dụng

Thuốc Mensterona là sản phẩm dành cho nam giới, với các trường hợp cụ thể sau:

 • Nam giới sau cơn bệnh quai bị hoặc sau mổ giãn tĩnh mạch tinh hay chấn thương cần cải thiện tinh binh. 
 • Nam giới có chất lượng tinh trùng kém, số lượng tinh trùng ít.
 • Nam giới có bệnh hiếm muộn bẩm sinh.
 • Nam giới thường xuyên uống rượu bia, thuốc lá, các chất hóa học có nguy cơ bị suy yếu chất lượng và số lượng tinh trùng.
 • Nam giới tuổi cao có nhu cầu cần tăng chất lượng, số lượng tinh trùng.
 • Hỗ trợ tốt cho trường hợp nam giới không xuất tinh được, hay xuất tinh ngược hay tinh trùng bị ảnh hưởng do một số bệnh lý khác.
 • Dùng cho nam giới có tỉ lệ tinh trùng dị dạng cao.
 • Nam giới thường xuyên làm việc trong môi trường độc hại.
đối tượng sử dụng mensterona
Đối tượng sử dụng Mensterona

5. Chống chỉ định

 • Sản phẩm chống chỉ định tuyệt đối với trẻ em và thiếu niên dưới 18 tuổi.
 • Những người có cơ địa dị ứng khi dùng thuốc, quá mẫn cảm với các thành phần của thuốc.

6. Hướng dẫn sử dụng thuốc Mensterona

 • Liều dùng: thông thường 1-2 gói mỗi ngày. Liều dùng thuốc phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý, đặc điểm sinh lý của người dùng, vì vậy cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
  • Nam giới bình thường: sử dụng 1 gói/ngày.
  • Nam giới tinh trùng yếu, tinh trùng dị dạng cao, nam giới đang điều trị vô sinh bằng các biện pháp như thụ tinh nhân tạo, bơm IUI,… sử dụng 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sáng và tối.
 • Cách dùng thuốc: 1 gói Mensterona pha với 200ml nước ấm hoặc nước lọc, khuấy cho thuốc tan đều rồi uống liền, tránh trường hợp pha thuốc để lâu sẽ làm giảm tác dụng của thuốc.
 • Thời điểm sử dụng thuốc: tốt nhất là trước ăn từ 10-15 phút hoặc sau ăn 2 giờ Trường hợp bệnh nhân dùng 2 gói mỗi ngày, nên dùng vào những khoảng thời gian cố định trong ngày, cách nhau 10 – 12 giờ.
 • Nên sử dụng thuốc điều đặn, nếu lỡ quên uống 1 liều thì bỏ qua điều đó và uống tiếp tục các liều khác, tránh uống 2 liều một thời điểm hay 2 liều uống gần nhau sẽ gây các tác dụng phụ không mong muốn.
 • Người dùng phải đảm bảo đúng thuốc Mensterona đúng liều đúng lúc.
hướng dẫn sử dụng mensterona
Hướng dẫn sử dụng Mensterona

7. Thuốc Mensterona có tốt không?

 • Thuốc Mensterona được sản xuất từ hãng dược phẩm nổi tiếng: Công ty Natur Produkt Pharma SP.ZO.O là hãng dược phẩm được sự tin tưởng các nhiều nước trên thế giới, với chất lượng cao, số lượng thuốc bán ra hàng năm lên tới hàng triệu sản phẩm. 
 • Mensterona được sản xuất bởi công nghệ đạt chuẩn quốc tế, hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến nhất, quy trình sản xuất khép kín đảm bảo chất lượng sản phẩm, các giai đoạn được giám sát nghiêm ngặt bởi các chuyên gia, các nhà khoa học hàng đầu
 • Các thành phần của thuốc Mensterona được chứng nhận lâm sàng về chất lượng và độ an toàn, hiệu quả của từng thành phần. 
 • Thuốc Mensterona nhận được nhiều đánh giá cao về chất lượng sản phẩm của hội đồng chuyên môn trong và ngoài nước.

 • Sản phẩm được sự khuyên dùng của các bác sĩ, dược sĩ lâm sàng uy tín, có bán tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc
 • Mensterona nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng gần xa, hàng ngàn feedback gửi về công ty, sản phẩm đã đem lại nhiều niềm hạnh phúc cho các cặp vợ chồng, giải quyết mối lo lắng của các gia đình.

8. Thuốc Mensterona có giá bao nhiêu?

 • Sản phẩm được bày bán rộng rãi với giá 2,010,000 – 2,050,000 đồng/ hộp.
 • Tặng 01 hộp tinh chất hàu Oyster Plus ZinC (60 viên) – Miễn phí giao hàng toàn quốc.
 • Mức giá này thoạt nghe sẽ có cảm giác khá cao, tuy nhiên nếu so với các sản phẩm hỗ trợ sinh sản khác thì với một sản phẩm thuốc chất lượng hiệu quả như Mensterona thì mức giá này là vô cùng hợp lý.

9. Thuốc Mensterona mua ở đâu chính hãng?

Thuốc Mensterona được Thuốc Tốt phân phối chính hãng với giá 2,010,000đ. MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc.

Đặt mua sản phẩm Mensterona chính hãng TẠI ĐÂY

Cam kết chính hãng, bồi hoàn 200% giá trị đơn hàng nếu sản phẩm không phải chính hãng.

mua thuốc mensterona chính hãng
Mua thuốc Mensterona chính hãng

10. Những câu hỏi thường gặp

Đối với các cặp vợ chồng hiếm muộn, việc tìm được một sản phẩm chất lượng, hiệu quả như một tia sáng trên hành trình tìm mầm non của gia đình. Tuy nhiên thuốc hỗ trợ sinh sản là sản phẩm dùng trực tiếp vào đường uống, tác dụng lên tinh trùng của người nam, đưa một loại thuốc vào cơ thể với tác động lớn như thế, hầu hết các cặp vợ chồng đều có nhiều thắc mắc, băn khoăn và lo ngại. Dưới đây là một vài thắc mắc thường gặp của khách hàng.

10.1 Mensterona dùng sau bao lâu thì hiệu quả?

Tuỳ đáp ứng cơ thể của mỗi người mà thuốc Mensterona sẽ phát huy tác dụng khác nhau, thông thường khách hàng dùng mensterona sau 30 ngày sẽ thấy những hiệu quả rõ rệt về các chỉ số như: số lượng, chất lượng, độ di động, tỉ lệ dị dạng.

Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất thì nên duy trì dùng liên tục từ 3-6 tháng trước khi mang thai. Bởi chu kỳ sinh trưởng và phát triển của tinh trùng vào khoảng 74 ngày, do đó trong khoảng thời gian này mình càng bổ sung đầy đủ được thì sẽ càng tốt.

10.2 Nam giới đang thực hiện bơm IUI, IVF-ICSI có sử dụng được thuốc Mensterona không? 

Thuốc Mensterona được sử dụng cho tất cả nam giới cần hỗ trợ sức khoẻ sinh sản, kể cả người đang sử dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm. Bởi tinh trùng khỏe mạnh, số lượng, chất lượng tinh trùng tốt, tỉ lệ dị dạng thấp sẽ giúp tăng tỉ lệ thành công trong các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản trên.

Tuy nhiên nếu đang sử dụng phương pháp điều trị khác, khách hàng cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng, để điều chỉnh liều lượng, thời điểm và liệu trình dùng thuốc phù hợp. 

10.3 Nam giới trước đây sử dụng nhiều loại thuốc khác nhưng không hiệu quả, có thể dùng thuốc Mensterona liền được không?

Thuốc Mensterona có thể dùng cho những nam giới đã từng dùng các sản phẩm thuốc hỗ trợ sinh sản khác, tuy nhiên phải ngừng hẳn thuốc cũ một khoảng thời gian từ 1 tuần – 1 tháng tuỳ cơ địa mọi người rồi mới sử dụng Mensterona để tránh tác dụng phụ hay các phản ứng không mong muốn, đặc biệt trên các cơ địa nhạy cảm.

Mensterona – hỗ trợ sinh sản cho nam giới, tăng khả năng sinh sản tự nhiên của các cặp vợ chồng, góp phần chia sẻ nỗi lo lắng, mối bận tâm nan giải của nhiều gia đình. Bài viết Review thuốc Mensterona cung cấp những thông tin cơ bản nhất cho bạn đọc, hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm hỗ trợ sinh sản tốt nhất! 

MỘT SỐ SẢN PHẨM TÁC DỤNG TƯƠNG TỰ:

> Proxeed Plus tăng khả năng thụ thai chỉ trong 1 liệu trình

> Thuốc Gametix M  nhập khẩu – 1 trong 3 sản phẩm hỗ trợ sinh sản tốt nhất hiện nay

>> 9+ thuốc bổ tinh trùng yếu tốt nhất – Bác sĩ khuyên dùng

Trả lời