Thuốc Điều Hòa Kinh Nguyệt Nào Tốt Nhất Cho Phụ Nữ PCOS

Thuốc điều hòa kinh nguyệt nào tốt nhất? Thuốc điều hòa kinh nguyệt có tác dụng ra sao? Và có những loại thuốc nào dùng trong hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt tốt nhất hiện nay ? Tất cả những câu hỏi đó của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp trong nội dung bài viết chi tiết dưới đây.

Chắc chị em nào cũng biết, kinh nguyệt là một hiện tượng sinh lý bình thường và sẽ xảy ra đối với các chị em khi đến tuổi dậy thì. Kinh nguyệt xảy ra lặp đi lặp lại ở các chị em phụ nữ theo một chu kỳ nhất định và chứng tỏ dấu hiệu người đó đã bắt đầu có khả năng sinh sản. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta chù kỳ kinh nguyệt sẽ lặp đi lặp lại một cách đều đặn do nhu cầu sinh lý của từng người là khác nhau. Chính vì thế các sản phẩm thuốc dùng để điều hoà kinh nguyệt của những người rối loạn rất cần thiết. Và chúng ta hãy cùng nhau tham khảo nội dung bài viết thuốc điều hòa kinh nguyệt nào tốt này nhé!

Buồng trứng đa nang là gì ?

Buồng trứng đa nang (Polycystic Ovary Syndrome – PCOS) là một rối loạn nội tiết tố ảnh hưởng đến phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Đặc điểm chính của PCOS là sự không điều chỉnh trong việc phát triển các quả nang trên buồng trứng, gây ra sự mất cân bằng nội tiết tố và ảnh hưởng đến quá trình ovulation (rụng trứng).

Các triệu chứng của PCOS có thể bao gồm:

 • Rụng trứng không đều: Buồng trứng không phát triển đủ để rụng trứng mỗi tháng, dẫn đến kinh nguyệt không đều hoặc thiếu kinh.

 • Quá nhiều androgen: Tăng mức nội tiết tố androgen (hormone nam) trong cơ thể, có thể gây ra mụn trứng cá, tăng mật độ lông, và thậm chí là giảm tóc trên đầu.

 • Quá trình hình thành quả nang: Buồng trứng có thể phát triển nhiều quả nang nhỏ, tạo thành cụm nang xung quanh buồng trứng. Những quả nang này có thể hiển thị trên siêu âm và thường gây ra các triệu chứng như đau buồng trứng hoặc kích thích nang.

 • Khó có thai: Vì rụng trứng không đều, phụ nữ PCOS có thể gặp khó khăn trong việc thụ tinh và mang thai.

 • Các vấn đề khác về sức khỏe: PCOS có thể liên quan đến các vấn đề sức khỏe khác như tiểu đường, bệnh tim mạch, tăng huyết áp và béo phì.

PCOS là một tình trạng không có thuốc chữa trị, nhưng các biện pháp điều trị có thể giúp kiểm soát triệu chứng và giảm nguy cơ các vấn đề sức khỏe liên quan.

Hội chứng buồng trứng đa nang PCOS

Nguyên nhân gây ra hội chứng buồng trứng đa nang là gì?

Bệnh buồng trứng đa nang xuất phát từ nhiều nguyên nhân.

 • Yếu tố di truyền: Một số nghiên cứu cho thấy có một yếu tố di truyền trong việc phát triển PCOS. Nếu có thành viên trong gia đình đã từng mắc PCOS, khả năng phát triển rối loạn này sẽ cao hơn.

 • Sự cân bằng hormone: PCOS thường liên quan đến sự mất cân bằng hormone, bao gồm tăng nồng độ androgen (hormone nam giới), tăng insulin (hormone điều tiết đường huyết) và tăng nồng độ estrogen (hormone nữ giới).

 • Kháng insulin: Một số phụ nữ mắc PCOS có khả năng cao bị kháng insulin, một tình trạng cơ thể không thể sử dụng insulin một cách hiệu quả để điều chỉnh đường huyết. Sự kháng insulin có thể góp phần vào tăng nồng độ insulin trong cơ thể, tạo điều kiện cho tăng cường sản xuất androgen và rối loạn kinh nguyệt.

 • Tăng cân: Cân nặng thừa và béo phì có thể làm gia tăng nguy cơ mắc PCOS. Một số nghiên cứu cho thấy mối liên hệ giữa mức cân nặng, chất béo và việc phát triển PCOS.

 • Sự kháng tuyến yên: Một số phụ nữ mắc PCOS có sự kháng tuyến yên, tức là tuyến yên không hoạt động bình thường. Sự kháng tuyến yên có thể góp phần vào sự mất cân bằng hormone và tăng nồng độ androgen trong cơ thể.

dấu hiệu nhận biết đa nang buồng trứng
Dấu hiệu nhận biết đa nang buồng trứng

Những đối tượng nào thường bị mắc buồng trứng buồng trứng đa nang

Những đối tượng dễ mắc phải buồng trứng đa nang thường là :

 • Phụ nữ trẻ tuổi: PCOS thường phát hiện ở phụ nữ trong độ tuổi từ giai đoạn dậy thì đến độ tuổi trung niên. Có thể bắt đầu từ khi bắt đầu kinh nguyệt, nhưng thường được chẩn đoán trong giai đoạn từ 20 đến 30 tuổi.
 • Phụ nữ có tiền sử gia đình mắc PCOS: Nếu có thành viên trong gia đình đã từng mắc PCOS, nguy cơ mắc phải rối loạn này sẽ cao hơn.
 • Phụ nữ có cân nặng thừa hoặc béo phì: Tình trạng cân nặng thừa hoặc béo phì có liên quan mật thiết đến PCOS. Tuy nhiên, PCOS có thể xảy ra ở bất kỳ cân nặng nào.
 • Phụ nữ có sự kháng insulin: Sự kháng insulin, tức là cơ thể không thể sử dụng insulin một cách hiệu quả để điều chỉnh đường huyết, có thể góp phần vào phát triển PCOS.
 • Phụ nữ có bệnh tuyến yên không hoạt động bình thường: Sự kháng tuyến yên, tức là tuyến yên không hoạt động đúng cách, có thể là một yếu tố gây ra PCOS.
 • Phụ nữ có các vấn đề hormone khác: Một số phụ nữ có các rối loạn hormone khác như tăng nồng độ androgen (hormone nam giới) hoặc tăng nồng độ estrogen (hormone nữ giới) cũng có nguy cơ cao mắc PCOS.

Đây chỉ là một số đối tượng dễ mắc phải PCOS, nhưng không có nghĩa là chỉ những người trong các nhóm này mới có thể mắc PCOS. Một người phụ nữ bất kỳ cũng có thể mắc phải PCOS dù không thuộc vào nhóm trên. Nếu bạn có các triệu chứng của PCOS, nên tham khảo ý kiến bác sĩ để được khám và chẩn đoán chính xác.

Bệnh buồng trứng đa nang có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phụ nữ hay không ?

Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS – Polycystic Ovary Syndrome) có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phụ nữ. Dưới đây là một số tác động của PCOS đến khả năng sinh sản nữ:

 • Vô kinh hoặc kinh không đều: Một trong những biểu hiện phổ biến của PCOS là rối loạn kinh nguyệt, gồm kinh không đều hoặc hoàn toàn không có kinh. Sự mất cân bằng hormone trong PCOS có thể ảnh hưởng đến quá trình phát triển và ovulation (sự rụng trứng), dẫn đến vô kinh hoặc kinh không đều.

 • Khó thụ tinh: PCOS có thể làm giảm khả năng thụ tinh do các vấn đề liên quan đến quá trình ovulation. Trứng không phát triển và rụng một cách đều đặn, làm hạn chế khả năng thụ tinh.

 • Tăng nguy cơ hiện tượng thai ngoài tử cung: Phụ nữ mắc PCOS có nguy cơ cao hơn mắc hiện tượng thai ngoài tử cung, trong đó phôi phát triển ngoài tử cung thay vì trong tử cung. Điều này có thể gây ra nguy hiểm cho sức khỏe của phụ nữ và yêu cầu can thiệp y tế.

 • Tăng nguy cơ tiểu cầu thai (abortions): PCOS có thể làm tăng nguy cơ sảy thai hoặc tiểu cầu thai, đặc biệt trong giai đoạn đầu của thai kỳ.

 • Tăng nguy cơ tiểu cầu thai (preterm birth): Phụ nữ mắc PCOS có nguy cơ cao hơn sinh non, tức là thai chào đời trước 37 tuần thai kỳ.

 • Vấn đề hormone: PCOS gây ra mất cân bằng hormone trong cơ thể phụ nữ, bao gồm tăng nồng độ androgen (hormone nam giới). Mất cân bằng này có thể ảnh hưởng đến chất lượng và viability (khả năng sinh tồn) của trứng và phôi.

Tuy PCOS có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phụ nữ, nhưng không phải tất cả phụ nữ mắc PCOS đều gặp vấn đề này. Nếu bạn gặp các triệu chứng của PCOS và có ý định sinh con, nên tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn và điều trị phù hợp.

Hướng điều trị cho bệnh buồng trứng đa nang

Phụ nữ buồng trứng đa nang (PCOS) là một tình trạng nội tiết tố ảnh hưởng đến các phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Mục tiêu của việc điều trị PCOS là kiểm soát các triệu chứng và giảm nguy cơ phát triển các vấn đề sức khỏe liên quan.

Dưới đây là một số phương pháp điều trị thông thường được sử dụng cho phụ nữ buồng trứng đa nang:

 • Thay đổi lối sống: Điều chỉnh chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục đều đặn có thể giúp kiểm soát cân nặng, cải thiện sự nhạy cảm đến insulin và giảm các triệu chứng PCOS.

 • Điều chỉnh cân nặng: Đối với phụ nữ bị thừa cân hoặc béo phì, giảm cân thông qua chế độ ăn uống cân đối và tập thể dục có thể giúp cải thiện triệu chứng PCOS.

 • Điều trị dự phòng: Điều trị dự phòng như việc sử dụng thuốc chống trầm cảm, thuốc tránh thai hoặc thuốc ức chế androgen có thể được sử dụng để kiểm soát triệu chứng như mụn trứng cá và mất kinh.

 • Điều trị kháng insulin: Đối với những phụ nữ PCOS có sự nhạy cảm đến insulin, bác sĩ có thể đề xuất sử dụng thuốc để giảm mức đường trong máu và cân bằng insulin.

 • Điều trị hiếm muộn: Khi phụ nữ PCOS có khó khăn trong việc thụ tinh hoặc duy trì thai, các phương pháp điều trị như quá trình thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) hoặc sử dụng thuốc để thúc đẩy rụng trứng có thể được xem xét.

 • Theo dõi và quản lý tổng quát: Việc theo dõi định kỳ và quản lý các yếu tố sức khỏe như huyết áp, mức đường trong máu và cholesterol là quan trọng để phát hiện sớm và điều trị các vấn đề liên quan đến PCOS.

Quan trọng nhất, khi bạn gặp phải các triệu chứng liên quan đến PCOS, hãy tìm kiếm sự tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa phụ khoa hoặc bác sĩ nội tiết để nhận được đánh giá và hướng dẫn điều trị cụ thể dựa trên tình trạng sức khỏe của bạn.

Thuốc Điều Hòa Kinh Nguyệt Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Thuốc Tốt đã thu thập thông tin của các sản phẩm thuốc và mang đến cho các bạn đọc 9+ thuốc điều hòa kinh nguyệt tốt nhất. Đây là những sản phẩm được nhiều người sau khi sử dụng cho kết quả tốt.

1. Thuốc Điều Kinh Nguyệt Gotowomen TW3

Gotowomen TW3 là sản phẩm thuốc điều kinh nguyệt, bổ trứng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Sản phẩm có thành phần từ các loại như đương quy, thục địa, bạch thược, hoàng bá, ích mẫu, ngải cứu, xuyên khung, hương phụ,… và còn nhiều các thành phần khác. Đây đều là những thành phần tự nhiên và là các vị thuốc đông y có chức năng hỗ trợ điều trị rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ. Trong đó đặc biệt là vị thuốc đương quy. Đương quy được nhiều thầy thuốc sử dụng phổ biến mỗi khi có hiện tượng rối loạn kinh nguyệt. Hỗ trợ tốt các tỉnh trạng  đau bụng kinh, bế kinh, thiếu máu dẫn tới xanh xao, đau đầu, mệt mỏi, cơ thể gầy yếu, mệt mỏi, suy tim, đau lưng, đau ngực, đau bụng, chân tay đau nhức, lạnh, tổn thương ứ huyết. Không những thế, đương quy còn dùng trong chữa và hạ hiện tượng cao huyết áp, có khả năng giảm đau và dùng làm thuốc giảm đau, ra mồ hôi, kích thích ăn ngon.

thuốc điều kinh gotowomen tw3
Thuốc điều kinh bổ trứng gotowomen TW3

Sản phẩm thuốc Gotowomen TW3 dùng cho những phụ nữ mắc các triệu chứng như thiếu máu, khí huyết ứ trệ, nội tiết tố kém, kinh nguyệt không đều hoặc mắc các bệnh lý về kinh nguyệt,…

Sử dụng thuốc Gotowomen TW3 trong vòng từ 3 đến 6 tháng. Ngày uống 2-3 lần và mỗi lần uống từ 1 đến 2 viên. Lưu ý các chị em phụ nữ khi sử dụng sản phẩm này nên uống đều đặn để cho thấy được kết quả sử dụng tốt nhất. Trong trường hợp các bạn quên uống thuốc, thì trong lầm uống tiếp theo chỉ nên uống theo liều bình thường. Tránh hiện tượng uống quá liều hoặc ít liều làm ảnh hưởng đến chất lượng kết quả. Sản phẩm thuốc Gotowomen TW3 không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

>> Gotowomen TW3 hỗ trợ điều hoà kinh nguyệt hiệu quả <<

2. Gametix F – Thuốc Điều Kinh Nguyệt Tốt Nhất

Thuốc điều kinh nguyệt Gametix F là thuốc sản phẩm với sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần có tác dụng bổ trứng, điều hoà quá trình rụng trứng tự nhiên, điều hoà kinh nguyệt, hỗ trợ và điều trị vô sinh, hiếm muộn cho bệnh nhân mắc hội chững buồng trứng đa nang, tăng khả năng thụ thai tự nhiên. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Pháp. Cơ chế hoạt động của sản phẩm Gametix F là giúp cơ thể rụng trứng một cách tự nhiên. Khi một hay một vài hocmone bị mất cân bằng, chu kỳ kinh hay quá trình rụng trứng trong cơ thể sẽ không đều, theo đó làm tăng thời gian cần thiết để thụ thai. Gametix F sẽ hỗ trợ giúp điều hoà các hiện tượng trên và giúp cho cơ thể đạt lại trạng thái bình thường, đồng thời tăng chất lượng của nang noãn.

Thuốc Gametix F sử dụng cho các đối tượng chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ có chế độ ăn không đầy đủ,  đối tượng phụ nữ mắc hội trứng đa nang buồng trứng. Những phụ  nữ cần cải thiện chất lượng và số lượng trứng nhằm tăng khả năng thụ thai.

Gametix F được đánh giá lâm sàng trên bệnh nhân buồng trứng đa nang với kết quả thử nghiệm giao động từ 3-6 tháng sẽ có kết quả!

 • 88% người sử dụng có kinh nguyệt trở lại.
 • 72% người sử dụng có kinh nguyệt trở lại đều đặn hàng tháng.
 • 40% người sử dụng có thai.

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc điều kinh bổ trứng Gametix F

Hiện chưa có bất cứ phản hồi về tác dụng phụ nào xảy ra trong quá trình. Tuy nhiên, khi cảm thấy có sự thay đổi bất thường trong quá trình sử dụng thuốc Gametix F các bạn nên ngay lập tức ngừng sử dụng và đến cơ sở y tế báo lại tình trạng bệnh để được bác sĩ tư vấn ngay.

gametix f nhập khẩu chính hãng
Gametix F nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm đang được bày bán rất nhiều trên thị trường. Và trong số đó đã lẫn một số sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bị các đối tượng xấu tung ra sinh lợi. Để phân biệt được đây là hàng giả và hàng thật khi đi mua hàng các bạn nên lưu ý thật cẩn thận để không mất tiền oan. Sử dụng các sản phẩm kém chất lượng còn làm cho hiệu quả và uy tín thuốc bị giảm xuống một cách trầm trọng. Do đó, tốt nhất các bạn hãy nên đến tại các quầy thuốc lớn, có uy tín để mua đúng sản phẩm Gametix F chất lượng.

>> Thuốc Gametix F – Sản phẩm tốt nhất cho phụ nữ buồng trứng đa nang <<

3. Thuốc điều kinh bổ trứng Ovaceptil

Thuốc điều kinh bổ trứng Ovaceptil đang là sản phẩm được các chị em quan tâm hiện nay. Là một trong những sản phẩm bổ trứng, điều kinh rất tốt cho các chị em phụ nữ . Sản phẩm được bào chế và tổng hợp từ các thành phần như: Inositol, acid folic cùng các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể phụ nữ. Trong các loại vitamin đặc biệt có vitamin E có tác dụng tốt đối với sức khỏe chúng ta như: chống quá trình oxy hóa, loại bỏ các gốc tự do gây hại cho cơ thể con người. 

thuốc điều kinh ovaceptil
Thuốc điều kinh Ovaceptil

Bên cạnh đó còn bổ sung dưỡng chất cần thiết cho buồng trứng và hỗ trợ buồng trứng phát triển một cách tự nhiên nhất. Trong thành phần của thuốc Ovaceptil còn có kẽm. Thiếu sự tham gia của kẽm sẽ dẫn đến nguyên nhân rối loạn nội tiết tố, kinh nguyệt không đều, buồng trứng phát triển không bình thường. Chính vì thế thiếu kẽm làm suy giảm chất lượng của trứng và dễ dẫn đến hiện tượng bệnh buồng trứng đa nang trên.

Tác dụng của thuốc điều kinh bổ trứng Ovaceptil :

 • Có khả năng làm cải thiện chất lượng của trứng cho các chị em phụ nữ để nâng cao tỷ lệ thụ thai. Cải thiện tình trạng vô sinh hiếm muộn diễn ra bằng cách cân bằng nội tiếp tố trong cơ thể estrogen để điều hoà chu kỳ kinh nguyệt.
 • Tăng khả năng thụ thai nhất là đối với những chị em phụ nữ mắc bị rối loạn buồng trứng đa nang
 • Loại bỏ các gốc tự do trong các tế bào của cơ thể phụ nữ
 • Hỗ trợ điều trị quá trình vô sinh hiếm muộn

Sử dụng thuốc điều kinh bổ trứng Ovaceptil đối với các đối các đối tượng như sau:

 • Những chị em phụ nữ đang có ý định muốn sinh con
 • Những phụ nữ nghi ngờ mình bị vô sinh hiếm muộn ( đã cưới nhau trên 1 năm nhưng vẫn chưa có con )
 • Phụ nữ bị rối loạn nội tiết tố, các sinh lý trong cơ thể mình. Kinh nguyệt thất thường, thời gian không ổn định. Thời gian hành kinh có thể bị kéo dài.
 • Những đối tượng đang ở trong giai đoạn tiền mãn kinh cần được bổ sung các dưỡng chất cung cấp các chất cần thiết cho cơ thể

Khi sử dụng sản phẩm thuốc Ovaceptil, các chị em lưu ý cần phải giờ giấc và liều lượng uống thuốc theo quy định trong hướng dẫn đưa ra để có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Trong quá trình sử dụng không được dùng các chất kích thích như bia, rượu,… gây ảnh hưởng đến tác dụng mà thuốc mang lại. Cùng với đó là cần phải có một chế độ ăn uống kết hợp với chế độ tập luyện hoàn hảo mới giúp mang đến hiệu quả nhanh nhất. Các bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm thuốc Ovaceptil này để hỗ trợ và điều trị căn bệnh buồng trứng đa nang. Cho đến thời điểm hiện tại chúng tôi chưa nhận được bất cứ trường hợp nào phản ánh về tác dụng phụ mà thuốc Ovaceptil này gây ra. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nếu trong quá trình sử dụng cảm thấy lo lắng về các dấu hiệu bất thường thì nên tạm dừng thuốc và đến cơ sở y tế để được nắm bắt rõ nguyên nhân vì sao.

> Ovaceptil lựa chọn hàng đầu cho phụ nữ buồng trứng đa nang (mở trong tab mới)”>>> Ovaceptil lựa chọn hàng đầu cho phụ nữ buồng trứng đa nang

4. Thuốc Conceptive Women

Conceptive Women là một trong những sản phẩm chức năng giúp hỗ trợ điều trị bệnh buồng trứng đa nang và được chuyên gia cũng khuyên dùng. Sản phẩm có hiệu quả tốt và nên duy trì sử dụng lâu dài bởi những ưu điểm sau :

 • Hỗ trợ vào điều trị hội chứng buồng trứng đa nang thường hay gặp ở chị em phụ nữ
 • Cải thiện quá trình rụng trứng diễn ra một cách hiệu quả và tự nhiên nhất.
 • Tăng khả năng thụ thai tự nhiên, thụ thai nhờ các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.
 • Giúp cải thiện sức khỏe tổng thể ở phụ nữ.

Đối tượng phù hợp cho thuốc điều kinh bổ trứng Conceptive Women là phụ nữ trong độ tuổi sinh sản đang muốn sinh con, phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang PCOS.

Nếu như các bạn đang phân vân không viết thuốc Conceptive Women có tốt hay không. Thì các bạn hãy yên tâm bởi những khách hàng đã sử dụng Conceptive Women đều cho phản hồi lại rất tốt. Quá trình rụng trứng sau khi dùng thuốc cho biết đã được ổn định và chu kỳ kinh nguyệt trở lại một cách bình thường.

Các bạn có thể tìm thấy thuốc điều kinh bổ trứng Conceptive Women ở tại nhà thuốc của các bệnh viện lớn hoặc các đơn vị phân phối uy tín khác. 

5. Thuốc điều kinh bổ trứng Inotir

Inotir là sản phẩm được sản xuất tại Italia. Được các chị em sử dụng trong hỗ trợ điều trị đa nang buồng trứng giúp ổn định chu kỳ kinh nguyệt, điều hòa nội tiết, hỗ trợ mang thai tự nhiên.

Trong thành phần của sản phẩm thuốc điều kinh bổ trứng Inotir bao gồm những thành phần như :

 • Vitamin B8 hay còn gọi là Inositol rất cần thiết cho cơ thể các chị em phụ nữ. 
 • L-Tyrosine là chất rất quan trọng cho việc sản xuất protein, enzyme và mô cơ của cơ thể.  Có tác dụng chống trầm cảm và cải thiện tinh thần tỉnh táo cho các chị em.
 • Chromium hỗ trợ giúp quá trình giảm cân diễn ra nhanh hơn.
 • Axit Folic thành phần có trong thuốc với tác dụng giúp ngăn được tình trạng thiếu máu, tránh xảy ra các trường hợp sảy thai, sinh non.
thuốc điều kinh inotir
Thuốc điều kinh Inotir

Những người bị buồng trứng đa nang nên sử dụng thuốc Inotir vì sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi trên nhiều nước trên thế giới mang lại hiệu quả tích cực. Bào chế thuốc trên công thức đặc biệt và thực hiện trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến của nước Ý (là quốc gia hàng đầu trong ngành dược phẩm). Những đối tượng phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt thất thường, không đều, vô kinh, thưa kinh, rong kinh,… Người đang dùng thuốc và tiêm kích trứng, kích thích trứng rụng. Người có chất lượng trứng kém như trứng bị lép, kém phát triển. Inotir sẽ giúp bổ trứng, tăng cả về kích thước, chất lượng để nhanh thụ thai. Bên cạnh đó thuốc điều kinh Inotir còn hỗ trợ điều hoà kinh nguyệt, ổn định nội tiết tố trong cơ thể, giảm nguy cơ béo phì hay tăng dưỡng chất để nhanh thụ thai.

> Inotir điều hoà kinh nguyệt, tăng khả năng thụ thai cho phụ nữ buồng trứng đa nang (mở trong tab mới)”>>> Inotir điều hoà kinh nguyệt, tăng khả năng thụ thai cho phụ nữ buồng trứng đa nang

6. Thuốc Myo-Inositol 

Như đã nói ở phần trên chắc các bạn cũng biết ra rằng nguyên nhân gây nên bệnh buồng trứng đa nang ở người phụ nữ là do trong cơ thể sản xuất quá nhiều hoocmon insulin. Chính vì thế, phương pháp mà thuốc Myo-Inositol hướng đến dựa trên phương pháp tạo ra sản phẩm có khả năng kháng hormon insulin . Cụ thể hơn đó chính là khi insulin bị kháng thì glucose dễ bị trả về thành tế bào. Chính vì thế mà giảm khả năng béo phì ở phụ nữ làm cho bệnh buồng trứng đa nang này khó xảy ra hơn.

thuốc myo inositol của mỹ
Thuốc Myo inositol của mỹ

Công dụng của thuốc Myo-Inositol

Công dụng của thuốc Myo-Inositol có vai trò điều hòa hoocmone cho các bệnh nhân mắc bệnh buồng trứng đa nang. Góp phần điều trị kinh nguyệt trở lại ổn định kể cả với những đối tượng có kinh nguyệt không đều, vô sinh.

Sử dụng Myo-Inositol đã cho thấy hiệu quả sau thời gian sử dụng như có đến 72 % bệnh nhân xuất hiện lại quá trình rụng trứng đều hàng tháng, chu kỳ kinh nguyệt đều hơn, điều tuyệt vời hơn là tỉ lệ mang thai ở những bệnh nhân sử dụng thuốc myo inositol lên tới 55%.

Hiện tại trên thị trường hiện nay, giá của sản phẩm thuốc Myo Inositol là 790.000/ hộp 120 viên. Các bạn có thể lấy mức giá này làm nơi để tham khảo khi đi mua thuốc. Vì như vậy sẽ tránh mua phải hàng giả hành nhái hoặc bị tăng giá tại một số cơ sở mà bạn không biết.

> Myo Inositol hỗ trợ điều trị vô sinh cho phụ nữ buồng trúng đa nang (mở trong tab mới)”>>> Myo Inositol hỗ trợ điều trị vô sinh cho phụ nữ buồng trúng đa nang

7. Thuốc Femifortil

Femifortil là sản phẩm hiệu quả hỗ trợ sinh sản nữ hiệu quả được sản xuất tại Ba Lan. Sản phẩm được nghiên cứu và bào chế từ các thành phần hoàn toàn có trong tự nhiên, do đó an toàn cho người sử dụng

thuốc điều kinh femifortil
Thuốc điều kinh Femifortil

Femifortil giúp ngăn ngừa và hỗ trợ tình trạng suy giảm sớm buồng trứng. Làm tăng tỷ lệ có thai tự nhiên sau khi dùng thuốc Femifortil. Bên cạnh đó femifortil còn hỗ trợ điều hoà kinh nguyệt, điều hoà rụng trứng cho phụ nữ,… Cân bằng được các hoocmon cũng như sinh lý trong cơ thể nữ giới. Ngoài ra, sản phẩm giúp bổ sung các chất chống oxy hóa, bảo vệ các nang noãn khỏi ảnh hưởng của các gốc tự do một cách hiệu quả.

Chỉ định khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ chức năng thuốc Femifortil như sau:

 • Nữ giới đang có ý định mang thai và sinh con.
 • Nữ giới trong quá trình điều trị bệnh hiếm muộn nên dùng thuốc Femifortil.
 • Các đối tượng chị em phụ nữ đang trong thời gian, gián đoạn của tiền mãn kinh
 • Chị em bị thiếu hụt  progesterone dẫn đến nguy cơ bị xảy thai cao 
 • Thuốc Femifortil được chỉ định cho phụ nữ trước khi mang thai, giai đoạn đầu thai kỳ và sau khi mang thai.

Sản phẩm thuốc Femifortil có mang lại hiệu quả tốt và được nhiều bệnh viện lớn sử dụng cho bệnh nhân.

> Femifortil cải thiện chất lượng trứng, tăng khả năng thụ thai (mở trong tab mới)”>>> Femifortil cải thiện chất lượng trứng, tăng khả năng thụ thai

8. Thuốc FertilAid for Women

Thuốc FertilAid for Women có tác dụng hỗ trợ và điều hoà quá trình rụng trứng, khả năng thụ thai ở nữ giới. Cân bằng lượng hoocmone trong cơ thể giúp duy trì ổn định. Thuốc điều kinh bổ trứng FertilAid for Women là một trong những sản phẩm rất được ưa dùng và sử dụng tại Mỹ với các thành phần như sau:

 • Cỏ ba lá : một thành phần trong thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên. Cỏ ba lá có tác dụng thúc đẩy quá trình sản sinh ra estrogen đặc biệt là đối với những chị em bị thiếu hụt lượng estrogen trong cơ thể. Không những vậy, cỏ ba lá còn bổ sung canxi và magie, các khoáng chất cần thiết giúp giảm căng thẳng ở hệ thần kinh.
thuốc điều kinh fertilaid for women
Thuốc điều kinh Fertilaid for Women
 • Nhân sâm Siberia: trong thành phần thuốc FertilAid for Women có một điểm hay đó chính là sử dụng một số thành phần trong các bài thuốc cổ truyền và điển hình là Nhân sâm Siberia. Nhân sâm Siberia có tác dụng chống lão hoá hiệu quả và tăng khả năng tình dục. Là nguồn thuốc bổ để thụ thai, đưa máu tới các cơ quan sinh dục, kích thích tử dung và tăng cơ hội giữ phôi thai sau khi thụ thai.
 • Ginkgo Biloba : cũng là một trong những phương pháp cổ truyền dùng để điều trị rối loạn tuần hoàn máu và tăng cường trí nhớ. Ginkgo Biloba còn có chức năng chống oxi hóa mạnh.
 • FABA : Là một loại vitamin B. Nó có khả năng điều hành sinh sản các estrogen giúp phụ nữ có khả năng mang thai cao hơn.

FertilAid for Women được đánh giá là một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh buồng trứng đa nang tốt nhất hiện nay. Các khách hàng sau khi tham gia dùng thử sản phẩm đều cho phản hồi lại rất tốt và chưa thấy bất cứ tác dụng nào. Nếu muốn mua sản phẩm, các bạn nên tìm đến các cơ sở, quầy thuốc uy tín để được mua với mức giá chính xác.

CÒN UPDATE TIẾP……

Chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn những thông tin liên quan đến buồng trứng đa nang và những sản phẩm thuốc điều kinh bổ trứng tốt nhất hiện nay. Các bạn có thể xem qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp để lựa chinh ra loại sản phẩm phù hợp để dành cho mình. Tất cả các dòng sản phẩm thuốc trên khi sử dụng các bạn cần nên tuân thủ đúng theo chỉ định đưa ra. Uống thuốc theo một liều lượng nhất định mà bác sỹ đưa ra và không nên tự uống theo ý mình. Có tuân thủ như vậy thì bệnh mới nhanh chóng được cải thiện và giúp cho cho hiệu quả cao. Bên cạnh sử dụng các sản phẩm thuốc hỗ trợ thức ăn thì các chị em cũng nên chủ động tạo ra cho mình một lối sống lành mạnh tốt cho bản thân. Đó là biết kết hợp giữa ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng kèm với tập thể dục thể thao thường xuyên ngay từ bây giờ . Chúng tôi tin bạn sẽ cảm thấy vô cùng khỏe khoắn và hiệu quả thuốc cũng mau chóng mang lại.

Kết hợp một lối sống lành mạnh cùng với sử dụng thuốc phù hợp để mang lại hiệu quả tích cực

Khi đi mua hàng các bạn lưu ý nên chọn những địa điểm những nơi như cơ sở y tế, quầy thuốc lớn để được mua sản phẩm chính hãng. Một số trường hợp sử dụng hành nhái cho kết quả không mong muốn gây ra rất nhiều tác dụng phụ. Vì vậy, các bạn cần trở thành người tiêu dùng thông minh để đảm bảo không mắc phải những trường hợp trên. 

Đó là toàn bộ những thông tin về thuốc điều kinh bổ trứng mà chúng tôi vừa cung cấp cho bạn trong bài viết trên. Hy vọng với bài viết này của chúng tôi sẽ hữu ích và giúp ích cho các bạn. Các bạn có thể chia sẻ nó với người thân, bạn bè mình để những người có nhu cầu cùng được biết đến sản phẩm thuốc điều kinh bổ trứng. Mọi thắc mắc của bạn đọc hay cần tìm địa chỉ mua hàng sản phẩm chất lượng bạn có thể để lại thông tin cá nhân dưới bài viết để được nhân viên chăm sóc hỗ trợ, tư vấn miễn phí. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này của chúng tôi! Chúc các bạn có thể trở nên khỏe mạnh sau khi sử dụng những thông tin trên từ chúng tôi cung cấp.

>> Đừng quên tìm hiểu thêm: “9+ thuốc bổ trứng tốt nhất – Bác sĩ khuyên dùng”

Trả lời