[2021] Mách Bạn Bí Quyết Sinh Con Trai

Gia đình bạn đã có một bé gái đầu lòng đáng yêu, khỏe mạnh và mong muốn có đầy đủ “hoàng tử, công chúa” để cuộc sống thêm hạnh phúc. Việc canh trứng và quan hệ tình dục ngay sát thời điểm trứng rụng là một trong những cách sinh con trai theo ý muốn hiệu quả. Và còn nhiều phương pháp khác hiệu quả mà có thể bạn chưa biết. Nếu bạn chưa biết những bí quyết để sinh con trai theo ý muốn. Những phương pháp được Thuốc Tốt giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn:

Sinh con trai, con gái nguyên nhân là do đâu?

Trong cơ thể của chúng ta, mỗi tế bào chứa 23 cặp nhiễm sắc thể. Trong đó, chỉ cặp nhiễm sắc thể thứ 23 là có sự khác biệt giữa con trai và con gái, mang những đặc trưng khác biệt ở nam và nữ, gọi là cặp nhiễm sắc thể giới tính. Ở cặp nhiễm sắc thể thứ 23, nam giới có 1 nhiễm sắc thể X và 1 nhiễm sắc thể Y, nữ giới có hai nhiễm sắc thể X.Bạn sẽ sinh con trai hoặc con gái khi:
  • Tinh trùng mang nhiễm sắc thể X thụ tinh với trứng sẽ hình thành phôi thai có bộ nhiễm sắc thể giới tính là XX (quy định giới tính nữ) => sinh ra con gái.
  • Tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y thụ tinh với trứng hình thành phôi thai có bộ nhiễm sắc thể  giới tính là XY (quy định giới tính nam) => sinh ra con trai.

Sinh con trai theo ý muốn?

Massage sau khi quan hệ tình dục giúp tăng khả năng sinh con trai

Massage-giúp-sinh-con-trai
Massage giúp sinh con trai hiệu quả
Đây là phương pháp được ít người biết đến nhưng lại rất hiệu quả giúp tăng khả năng sinh con tự nhiên. Massage sau khi quan hệ nhằm tạo thuận lợi cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y di chuyển đến ống dẫn trứng nhanh hơn, đồng thời giúp tế bào trứng đi vào ống dẫn trứng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, việc massage sau khi quan hệ tình dục còn giúp giảm nguy cơ tắc ống dẫn trứng do các tế bào, mô hoặc mảnh vỡ gây ra, qua đó tăng sự thụ tinh của trứng và giảm nguy cơ xảy ra các vấn đề về sinh sản.Để tăng khả năng sinh con trai theo ý muốn, bạn hãy nhờ anh ấy massage thường xuyên sau mỗi lần quan hệ. Ngoài ra, một bí quyết khác để sinh con trai là sau khi quan hệ tình dục, bạn hãy kê mông trên một cái gối. Việc làm này giúp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y di chuyển dễ dàng hơn về phía tử cung qua đó tăng khả năng sinh con trai so với bình thường.

Một vài tư thế “yêu” giúp tăng khả năng sinh con trai

Theo các chuyên gia và bác sĩ cho rằng khi dương vật vào sâu trong âm đạo sẽ giúp gia tăng khả năng tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y gặp trứng bởi tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y bơi nhanh hơn so với tinh trùng mang nhiễm sắc thể X. Do đó tăng khả năng thụ thai đối với tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y => tăng khả năng sinh con trai tự nhiên.Dưới đây là một số tư thế “yêu” có thể giúp bạn tăng khả năng sinh con trai:
  • Tư thế Doggy:  đây là tư thế được thảo luận nhiều nhất về chủ đề này. Tư thế này sẽ cho phép dương vật thâm nhập sâu vào trong âm đạo và được xem đây là tư thể tối ưu giúp dễ sinh con trai.
  • Tư thế đứng: tư thế này cho phép dương vật thâm nhập sâu vào âm đạo. Nhiều người cho rằng tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y có nhiều lợi thế ở vị trí này so với tinh trùng mang nhiễm sắc thể X vì chúng bơi nhanh hơn qua đó dễ dàng chống lại trọng lực để bơi được tới trứng.
  • Tư thế cưỡi ngựa: đối với tư thế này, chồng nằm lên giường, ghế sofa hoặc bất cứ nơi nào bạn cảm thấy thoải mái. Bạn nên ngồi dạng chân, hạ thấp người về phía chồng mình. Tư thể này vừa cho phép thâm nhập sâu vừa giúp bạn kiểm soát được tình thế.

Quan hệ tình dục vào thời điểm trứng rụng

Như đã biết, tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y bơi nhanh hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể X. Tuy nhiên có một nhược điểm là tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y lại không thể sống lâu trong môi trường âm đạo. Do đó, để sinh con trai theo ý muốn hiệu quả nhất là bạn nên canh trứng và quan hệ tình dục sát thời điểm rụng trứng. Không nên quan hệ sớm hơn 24 giờ trước thời điểm trứng rụng.

Quan hệ vào thời điểm rụng trứng giúp tăng tỉ lệ tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y có cơ hội thụ tinh với trứng. Bởi nếu phải đợi trứng rụng thì tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ phải cạnh tranh khốc liệt với các tinh trùng mang nhiễm sắc thể X vốn được xem là chậm chạp nhưng lại rất dẻo dai. Việc làm này rất quan trọng và là mấu chốt giúp tăng cơ hội sinh con trai cho các cặp vợ chồng.Nếu không muốn sinh con gái thì bạn nên quan hệ trước thời điểm rụng trứng 1 vài ngày. Bởi tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y khó có thể sống trong âm đạo nhiều ngày như tinh trùng mang nhiễm sắc thể X.Một điểm cần lưu ý là việc đạt cực khoái trong quan hệ tình dục đóng vai trò rất quan trọng trong việc sinh con trai theo ý muốn. Bởi khi đạt cực khoái, cơ thể sẽ kích thích sự rụng trứng đồng thời dịch âm đạo sẽ trở nên kiềm hơn. Qua đó giúp tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y có thể gặp trứng.

Thực hiện chế độ ăn uống thích hợp

 
sup-lo-xanh-giup-tang-kha-nang-sinh-con-trai
Súp lơ xanh giúp tăng khả năng sinh con trai

Theo nghiên cứu, trước khi có ý định sinh con khoảng 1 năm thì bạn tiêu thụ nhiều calo hơn, ăn ngũ cốc vào bữa sáng và chế độ ăn uống giàu kali sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội thụ thai con trai hơn.

Bên cạnh đó, tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y không thích hợp với môi trường axit trong cơ thể phụ nữ. Do đó, nếu bạn muốn sinh con trai thì nên duy trì chế độ ăn có tính kiềm. Những thực phẩm như: nấm, ngô, bánh mì, cá, bông cải xanh, bơ, hạnh nhân, đậu hũ, đậu xanh, cải xoăn… là những thực phẩm mà bạn nên ăn.

Ngoài ra, chế độ ăn thêm trứng, các loại thịt đỏ giúp tăng lượng natri và kali cũng là một cách hiệu quả giúp tăng khả năng thụ thai con trai.

Proxeed Plus Sản Phẩm Hỗ Trợ Sinh Sản Cho nam Giới Tốt Nhất 2019

 
proxeed-plus-giup-sinh-con-trai
Proxeed Plus giúp sinh con trai hiệu quả
Thuốc Proxeed Plus là sản phẩm hỗ trợ sinh sản nam giúp tăng số lượng, chất lượng tinh trùng, đồng thời tăng khả năng di chuyển, giảm tỉ lệ tinh trùng dị dạng cho nam giới. Qua đó giúp tăng khả năng thụ thai cũng như tăng khả năng sinh con trai cho nam giới, đặc biệt là những đối tượng nam giới gặp những vấn đề về sinh sản.Thuốc proxeed plus xuất xứ tại Ý và có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như các quốc gia trong khu vực châu Âu, châu Mỹ, các nước phát triển, đang phát triển trong đó có Việt Nam. Thuốc proxeed plus được các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu đánh giá cao và khuyên dùng cho các trường hợp bệnh nhân đang có nhu cầu sinh con hoặc bệnh nhân đang trong quá trình điều trị vô sinh – hiếm muộn.Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời